SỰ KIỆN SẮP TỚI
19/12/2020 - SINH NHẬT NGƯỜI CAO TUỔI THÁNG 12

Director of Binh My Nursing home visited anh worked with the leader Monbetsu shi Hokkaido Japan

Trong chuyến thăm và làm việc tại nước Nhật lần thứ 3. Lãnh đạo Viện dưỡng lão Bình Mỹ đã gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo thành phố Monbetsu shi Hokkaido Japan.

Đón tiếp đoàn gồm ngài Thị trưởng YOSHIKAZU, ngài phó thị trưởng KAZUNAO TANAHASHI. Cùng các lãnh đạo, các ban ngành của thành phố. Hai bên giới thiệu về ngành chăm sóc người già của Nhật và Việt Nam. Ngài thị trưởng hoan nghênh chuyến viếng thăm của Viện dưỡng lão Bình Mỹ tới thành phố Monbetsu shi Hokkaido Nhật Bản. Hai bên bàn bạc chi tiết việc đưa các điều dưỡng Việt Nam sang làm việc tại tỉnh Monbetsu shi Hokkaido Japan trong thời gian tới . Lãnh đạo Viện dưỡng lão Bình Mỹ cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của mọi người ở đây.

Tiếp theo đoàn ghé thăm và trao đổi kinh nghiệm với tập đoàn COMMUNITY của Thành phố Monbetsu shi Hokkaido Japan . 

Đây là một tập đoàn có 15 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc người cao tuổi của Nhật Bản. Với trang thiết bị hiện đại, phương pháp chăm sóc khoa học. Nơi đây đang chăm sóc hơn 500 người già Nhật . 

Đoàn đã thăm các Cụ Già Nhật đang sống ấm áp trong các Viện dưỡng lão . Cùng trao đổi các phương pháp chăm sóc người già hiện đại với lãnh đạo và nhân viên của tập đoàn COMMUNITY.

Hai bên đã có những những ghi nhận về việc tổ chức đào tạo ngành nghề chăm sóc người cao tuổi tại Việt Nam .

 

Bình luận Facebook

Các bài viết khác