SỰ KIỆN SẮP TỚI
19/12/2020 - SINH NHẬT NGƯỜI CAO TUỔI THÁNG 12

Đoàn quan chức chính phủ Nhật Bản cùng đại diện các nhà dưỡng lão đến tham quan và giao lưu Dưỡng lão Bình Mỹ

Sáng nay, ngày 16/08/2017 Viện dưỡng lão Bình Mỹ rất hân hạnh được gặp gỡ và đón tiếp phái Đoàn quan chức chính phủ Nhật Bản cùng đại diện các nhà dưỡng lão đến tham quan và giao lưu Dưỡng lão Bình Mỹ. Tại đây, Giám đốc Dưỡng lão Bình Mỹ ông Bùi Anh Trung đã tiếp đón Đoàn, cùng gặp gỡ và trao đổi với các quan chức chính phủ. Đại điện Đoàn là ông KoJi Fujimoto – Phó tổng cục trưởng thuộc Văn phòng chính sách y tế.

Tập thể nhân viên và người cao tuổi tại Dưỡng lão Bình Mỹ cùng chào đón phái Đoàn đến tham quan và giao lưu

 

Ông KoJi Fujimoto – đại diện đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến giám đốc, tập thể cán bộ công nhân viên và người cao tuổi nơi đây về sự đón tiếp và tạo cơ hội tham quan, gặp gỡ này.

 

Đồng thời, Giám đốc Bùi Anh Trung cũng gửi lời cảm ơn trao bó hoa tươi thắm đến tấm lòng nhiệt tình của mọi người đã không quản đường xá xa xôi đến với Dưỡng lão Bình Mỹ. Hai bên trao quà lưu niệm và hứa hẹn nhiều về sự hợp tác lâu dài.

 

Đến với Dưỡng lão Bình Mỹ lần này không chỉ có các Ngài Thứ trưởng mà còn có sự hiện diện của các đại diện đến từ các nhà dưỡng lão khắp nơi của Nhật Bản

 

Tiết mục văn nghệ múa “Chiều trên bản thượng” của nhân viên Dưỡng lão Bình Mỹ chào đón phái Đoàn

 

Mọi người tập trung lắng nghe tiết mục đàn bầu đậm đà bản sắc dân tộc  “Hoa Anh Đào” của bé Khánh Trang 

 

Giám đốc Dưỡng lão Bình Mỹ hướng dẫn và đưa Đoàn tham quan quanh Viện, giới thiệu về Người cao tuổi và cơ sở vật chất nơi đây.

 

 

Thông qua việc thăm quan Đoàn muốn khảo sát thực tế tình hình chăm sóc người già ở Việt Nam, và cũng trao đổi nhiều với giám đốc Viện về vấn đề chăm sóc sức khỏe của người già.Giữa hai bên có buổi làm việc và trao đổi để học học và trau dồi kinh nghiệm với nhau.

 

Kết thúc chuyến viếng thăm mọi người vui vẻ và chụp hình lưu niệm.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác