SỰ KIỆN SẮP TỚI
19/12/2020 - SINH NHẬT NGƯỜI CAO TUỔI THÁNG 12

Giao lưu hợp tác cùng Ban lãnh đạo Trường cao đẳng Quân Y 1 – Học Viện Quân Y Hà Nội

Vừa qua, Viện Dưỡng lão Bình Mỹ hân hạnh tiếp đón Ban lãnh đạo Trường cao đẳng Quân Y 1 – Học Viện Quân Y Hà Nội đến tham quan và giao lưu tại Viện DLBM.

Trường cao đẳng Quân Y 1 – Học Viện Quân Y Hà Nội là đơn vị chuyên đào tạo các ngành nghề: y sỹ, dược sỹ, điều dưỡng…cho các Trung tâm Y tế và bệnh viện trong cả nước.

Tại buổi gặp gỡ hai bên cùng nhau trao đổi về kỹ thuật chăm sóc và vấn đề đào tạo nghề chăm sóc nguời cao tuổi. Hai bên ghi nhớ và hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai không xa về công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ sinh viên mới ra trường, sinh viên đã ra trường nhưng chưa có việc làm hoặc làm việc không đúng với chuyên môn đã được học.

 

Tuy buổi trao đổi, giới thiệu và giao lưu diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng giữa Viện và Quý trường đã hiểu nhau hơn trong ngành nghề chăm sóc người cao tuổi

Giám đốc Viện DLBM giới thiệu về ngành nghề chăm sóc NCT tại Việt Nam cũng như nêu ra những khó khăn trong ngành nghề này.

 

 Sau cùng giữa Viện và Quý trường cùng dùng bữa trưa thân mật và có dịp trò chuyện để hiểu nhau nhiều hơn. Giám đốc Viện DLBM cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Quý trường đã không quản ngại đường xá xa xôi đến với Viện. Một lần nữa cảm ơn và hi vọng cùng nhau hợp tác trong thời gian tới.

 

Bình luận Facebook

Các bài viết khác