SỰ KIỆN SẮP TỚI
19/12/2020 - SINH NHẬT NGƯỜI CAO TUỔI THÁNG 12

New year is excite with Chung cake Festival in Binh My nursing home

Lễ hội bánh chưng là một lễ hội truyền thống với hy vọng một năm mới tốt lành, an khang thịnh vượng không chỉ của riêng người Việt Nam nói chung, mà đó còn là lễ hội thường niên của cả toàn thể những con người tại Trung tâm Dưỡng lão Bình Mỹ nói riêng. Và đến hẹn lại lên, lễ hội bánh chưng năm nay không chỉ rộn ràng của không khí ngày xuân mà nó còn vô cùng ấm cúng bởi nơi đây có những con người đang cần mẫn và quây quần với nhau bên nồi bánh chưng đó.

Để cho ra những chiếc bánh thơm ngon và đẹp mắt thì phải kể đến công sức của tập thể nhân viên đã phải chuẩn bị từ rất sớm vào ngày hôm trước, cho các nguyên vật liệu: từ khâu rửa lá, phơi lá, ngâm đậu, ngâm nếp, ướp thịt…. Và sáng ra các bạn điều dưỡng cùng một số cụ đã tập trung để gói bánh. Các cụ sẵn lòng truyền đạt kinh nghiệm gói bánh của mình cho những bạn trẻ tập gói bánh nữa.

Tết này, các cụ mình cùng nhau ăn bánh chưng kèm một ít củ kiệu, một ít dưa món với các bạn điều dưỡng dưới nhà Dưỡng lão Bình Mỹ đầy yêu thương các cụ nhé.

Ngoài không khí rôm rả của hội gói bánh chưng các bạn điều dưỡng cũng không quên tạo niềm vui cho các cụ bằng những trò chơi nhân gian quen thuộc như nhảy sạp, chơi cờ tướng…

Bình luận Facebook

Các bài viết khác