SỰ KIỆN SẮP TỚI
01/10/2020 - QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

The Kitchen God gives a favorable report to the Jade Emperor about Binh My nursing home

Ông Táo, bà Táo được xem là những vị thần cai quản bếp núc nay đã xuất hiện tại Trung tâm Dưỡng lão Bình Mỹ.

Ngày 21/01/2017 (tức ngày 24 Âm lịch) Táo Quân đã du hành xuống Dưỡng lão Bình Mỹ để báo cáo tình hình hoạt động một năm qua của Trung tâm Dưỡng lão Bình Mỹ vô cùng đặc sắc, hài hước và dí dỏm. Chương trình Táo quân biểu diễn cho các cụ chưa từng có và lần đầu tiên xuất hiện tại Trung tâm Dưỡng lão Bình Mỹ mang thông điệp cầu mong một năm mới an lành, hạnh phúc và hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn và đặc sắc hơn mang niềm vui mới đến với các cụ.

Như đã khẳng định Táo quân 2017 của xuân Đinh Dậu này sẽ là một chương trình đặc sắc để gửi đến các cụ, toàn thể Cán bộ NV trung tâm. Đây không chỉ là một tiết mục trình diễn cho các cụ xem mà còn là màn thi đua báo cáo giữa các điều dưỡng nhằm xây dựng tình đoàn kết giữa tập thể nhân viên trong khu. Cũng như phát động tinh thần sáng tạo và nổ lực thi đua giữa các khu hơn. Và các vai diễn Táo quân, Ngọc hoàng, chư vị thần tiên hoàn toàn là do các bạn điều dưỡng thủ vai vì ngoài công việc chăm sóc các cụ hằng ngày, ngoài giờ làm việc các bạn đã phải miệt mài tập luyện để có được những tiết mục Táo quân cuối năm hoàn hảo nhất.

Báo cáo Sớ táo quân là một chương trình của lễ hội xuân 2017 với các tiết mục chỉn chu và mang nội dung, ý nghĩa sâu sắc thể hiện một năm hoạt động của Trung tâm trong lời báo cáo của các ông táo bà táo.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác