SỰ KIỆN SẮP TỚI
19/12/2020 - SINH NHẬT NGƯỜI CAO TUỔI THÁNG 12

The Welfare of Japan visited to Binh My Nursing Home and training some skills about Care the elderly for all the staffs.

Ngày 09/12/2016 vừa qua, Trung tâm Dưỡng lão Bình Mỹ rất vinh dự được đón tiếp Phái đoàn Phúc lợi xã hội Nhật Bản đã đến thăm và giao lưu tại Trung tâm. Đây là lần thứ hai phái đoàn đến nơi đây giao lưu cũng như huấn luyện thêm các kỹ thuật về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi cho các nhân viên tại Trung tâm.

Trung tâm chào đón Phái đoàn bằng màn trinh diễn văn nghệ rất đăc sắc. Đội văn nghệ của Trung tâm với màn Múa nón “Hành trình trên đất phù sa” và bài  “Bà Năm” do cô Hương Giang thể hiện vô cùng xúc động.

Cụ bà sáng tác bài thơ về “Trung tâm Dưỡng lão Bình Mỹ” và đọc cho mọi người cùng nghe.

Cô Hương Giang – Nhân viên chăm sóc kiêm Người dẫn chương trình của Trung tâm

Đoàn đã truyền đạt những bài học vừa lý thuyết vừa thực hành về cách chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi vô cùng hữu ích và thiết thực đối với công tác mà Trung tâm đang thực hiện.

 

Đoàn dùng bữa trưa cùng Trung tâm, thưởng thức những món ăn và thức uống của Việt Nam

Tập thể nhân viên Trung tâm gửi lời cảm ơn chân thành và kính tặng các món quà đến thầy cô Nhật Bản  

Cuồi chương trình Giám đốc Trung tâm phát biểu đôi lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn Phúc lợi xã hội Nhật Bản đã đến giao lưu cũng như chia sẻ những bài học vô cùng thiết thực, hữu ích cho tất cả nhân viên Trung tâm

Tất cả mọi người cùng chụp hình lưu niệm, lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng Đoàn

Tiếp theo ngày 10/12/2016 Phái Đoàn Nhật Bản còn cùng Trung tâm dưỡng lão Bình Mỹ đến thăm Dưỡng lão tình thương Vinh Sơn tại quận Bình Thạnh – TP.HCM. Nơi đây hiện đang nuôi dưỡng 65 cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, các cụ được chăm sóc tận tình từ các sơ và sự hỗ trợ từ những nhà hảo tâm.

 

Bình luận Facebook

Các bài viết khác