SỰ KIỆN SẮP TỚI
19/12/2020 - SINH NHẬT NGƯỜI CAO TUỔI THÁNG 12

WELCOME TO INTERNATIONAL DAY OF OLDER PERSONS IN BINH MY NURSING HOME

ĐỂ TUỔI GIÀ LUÔN ẤM ÁP TÌNH THÂN

Nhân ngày 1/10 Quốc tế Người cao tuổi, ngày tôn vinh và tri ân người cao tuổi trên toàn thế giới. Trung tâm Dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức buổi lễ tri ân và kỉ niệm ngày quốc tế người cao tuổi tại Trung tâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi lễ là lời tri ân, sự khắc ghi tình cảm của lãnh đạo và tập thể CBNV của Trung tâm đối với người cao tuổi đã tin tưởng và gắn bó với Trung tâm trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó Trung tâm cũng tưởng niệm lại một số cụ đã ra đi mãi mãi tại nơi đây và cầu nguyện cho vong linh của các cụ ở một phương nào đó sớm được siêu thoát. Mong rằng lễ tri ân sẽ là niềm vui, niềm hứng khởi để các cụ luôn cảm thấy vui vẻ, ấm áp, gần gũi nhau hơn, để tuổi già không còn cảm giác cô đơn, buồn tẻ và cứ mãi sống vui – sống khỏe – sống dài lâu cùng với con cháu.

 

Buổi lễ diễn ra trang trọng trong sự có mặt của toàn thể NCT, người thân gia đình NCT, cán bộ nhân viên Trung tâm và một số khách mời tham dự.

Món quà nho nhỏ cùng tấm Bằng tri ân trao tay là lời cảm ơn chân thành nhất của Trung tâm dành cho các cụ.

Khoảnh khắc các cụ vui vẻ trong ngày tôn vinh của chính mình. Niềm hân hoan, nụ cười hạnh phúc khi được sum họp, giao lưu cùng bạn bè, các con, các cháu.

Các hoạt động tri ân và tiết mục văn nghệ diễn ra phục vụ chúc mừng các cụ.

Giám đốc Trung tâm phát biểu lời tri ân đến các Người cao tuổi cũng như người thân của các cụ đã tin tưởng và gắn bó với Trung tâm trong suốt thời gian qua.

Sau buổi lễ toàn thể NCT, đông đảo người thân gia đình NCT và toàn thể CBNV của Trung tâm thưởng thức buổi tiệc nướng buffet ngoài trời.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp – mọi người chụp hình lưu niệm.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác