Chăm sóc Người cao tuổi sa sút trí tuệ

Viện dưỡng lão Bình Mỹ là đơn vị chăm sóc người già sa sút trí tuệ tốt nhất hiện nay. Thấu hiểu những khó khăn khi chăm sóc người già bị sa sút trí tuệ, bị lẫn, viện dưỡng lão Bình Mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc người già sa sút trí tuệ, không còn minh mẫn với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cùng mong muốn tạo cho các cụ có một môi trường sống độc lập, thoải mái, vui vẻ, để cuộc sống tuổi già có ý nghĩa hơn.

KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP KHI CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI SA SÚT TRÍ TUỆ TẠI NHÀ

Biểu hiện của căn bệnh này là Người cao tuổi không còn minh mẫn, bị lẫn, trí nhớ suy giảm, không thể tự làm sinh hoạt cá nhân được. Sa sút trí tuệ không chỉ tiêu tốn khá nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe cho người bệnh mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của Người cao tuổi. Vì vậy, đối với cuộc sống quay cuồng hiện nay, chăm sóc người sa sút trí tuệ không hề đơn giản. Một số khó khăn thường gặp như sau:

  • Con cháu không đảm bảo thời gian chăm sóc
  • Không có người chăm sóc
  • Không có người chia sẻ
  • Không đảm bảo an toàn

CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI SA SÚT TRÍ TUỆ TẠI VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ

Tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ, Người cao tuổi sa sút trí tuệ được chăm nom 24/24 từ việc ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân hằng ngày. Ngoài ra, Viện luôn cập nhật  các phương pháp tập luyện mới nhất từ các nước tiên tiến nhất (như Nhật Bản, Anh,…)  sẽ giúp Người cao tuổi tăng cường trí nhớ và sức khỏe.

Các bài tập luyện cơ bản về phục hồi trí não

VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ

  • Nhân viên chăm sóc “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nại”
  • Người cao tuổi “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ”

Hãy để chúng tôi thay bạn, dành những điều tốt nhất cho người thân yêu.


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ – VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ