Chăm sóc Người cao tuổi theo nhu cầu

Viện dưỡng lão Bình Mỹ là đơn vị chăm sóc Người cao tuổi theo nhu cầu tốt nhất hiện nay. Viện có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc Người cao tuổi với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường sống vui vẻ, thoải mái giúp các cụ an dưỡng tuổi già vui, khỏe và lạc quan nhất.

LÝ DO NÊN ĐƯA NGƯỜI CAO TUỔI CẦN CHĂM SÓC VÀO VIỆN DƯỠNG LÃO 

Trong đời sống hiện đại ngày nay, thấu hiểu nỗi trăn trở về sự bận rộn của những người con, người cháu không thể chăm sóc chu đáo cho Ông – Bà, Cha – Mẹ. Tuổi già của các cụ sẽ cảm thấy cô đơn, không có ai bầu bạn, tâm sự. Hoặc lúc đau ốm không ai trông nom, túc trực để chăm sóc tốt nhất.

Vì vậy, việc đưa Người cao tuổi vào viện dưỡng lão là một lựa chọn hợp lý. Tại đây, với sự tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn “tròn vẹn hiếu ân” đối với Ông – Bà, Cha – Mẹ của mình.

LÝ DO NÊN CHỌN VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ LÀM NƠI CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Viện dưỡng lão Bình Mỹ là một địa chỉ tin cậy để quý gia đình gửi gắm người thân yêu của mình. Tại đây, Viện có các dịch vụ chăm sóc bao gồm chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, chăm sóc y tế,… với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng các đội ngũ y tế, điều dưỡng và nhân viên chăm sóc giàu kinh nghiệm.

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại

Viện chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị tiện nghi và hiện đại, giúp Người cao tuổi có không gian sống tốt nhất. Phòng ở thoáng mát, tiện nghi, nhà vệ sinh sạch sẽ, có phòng thuốc, phòng phục hồi chức năng và cả phòng chăm sóc đặc biệt phục vụ nhu cầu của Người cao tuổi.

 • Đội ngũ bác sĩ, nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên điều dưỡng Viện dưỡng lão Bình Mỹ có chất lượng tốt, chuyên nghiệp, được đào tạo bào bản trong lĩnh vực chăm sóc Người cao tuổi. Đặc biệt, luôn túc trực 24/24 sẵn sàng ứng biến những trường hợp cấp bách xảy ra.

 • Môi trường sống thoải mái, thoáng mát

Không chỉ có không gian cây xanh thoáng mát, không có khói bụi ô nhiễm mà trung tâm còn có nhiều người bạn cùng tuổi để các cụ trò chuyện, tâm sự, giúp tinh thần các cụ vui vẻ, thoải mái và vơi bớt nỗi cô đơn tuổi xế chiều.

Ngoài ra, Viện dưỡng lão Bình Mỹ còn tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể khác để giúp Người cao tuổi vui vẻ và lạc quan hơn.

 • Tổ chức sinh nhật hàng tháng
 • Tổ chức tiệc bánh xèo
 • Đi siêu thị, chợ hoa, đi chùa cuối tuần
 • Tổ chức thánh lễ Công giáo
 • Chương trình giao lưu với ca sỹ nổi tiếng
 • Tổ chức giao lưu với các nhóm thiện nguyện,…

VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ

 • Nhân viên chăm sóc “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nại”
 • Người cao tuổi “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ”

Hãy để chúng tôi thay bạn, dành những điều tốt nhất cho người thân yêu.


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ – VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ