ÔNG BÙI ANH TRUNG

GIÁM ĐỐC VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ

Ông Bùi Anh Trung với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, là người sáng lập ra Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ.

Xuất phát từ nỗi niềm day dứt với sự ra đi của Người cha sau một thời gian bị tai biến và nỗi trăn trở “làm sao cho người cao tuổi được hưởng sự chăm sóc, báo hiếu, được tĩnh dưỡng trong môi trường xanh, sạch lúc tuổi già cuối đời”, ông Bùi Anh Trung quyết tâm, nỗ lực xây dựng và phát triển Viện dưỡng lão Bình Mỹ.

Viện dưỡng lão được thành lập nhằm trở thành nơi chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi một cách chu đáo, khoa học, giúp người cao tuổi “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ”.

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi cam kết thực hiện theo mục tiêu tạo cho người cao tuổi sống tại Viện một môi trường sống an toàn, lành mạnh và yêu thương của một gia đình.

NHÂN VIÊN CHĂM CHỈ

Tất cả các nhân viên chăm sóc đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp y tế chuyên nghiệp. Tất cả những người chăm sóc đều được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc người cao tuổi.

TẦM NHÌN

“Trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe và y tế cho Người cao tuổi được tin tưởng nhất Việt Nam”

SỨ MỆNH

“Góp phần tạo ra hạnh phúc cho mỗi gia đình bằng việc chăm sóc Người cao tuổi”

NĂNG LỰC CỐT LÕI

+ Giúp Người cao tuổi “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ”

+ Giúp các Gia đình tìm ra các “Giải pháp tốt đẹp”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Tận tâm”: Luôn hành động bằng cả tấm lòng

+ Tận tình”: Luôn sẵn sàng cho đi để đón nhận hạnh phúc

+ Tử tế”: Luôn đáp ứng nhu cầu phục vụ

QUAN HỆ QUỐC TẾ

Giám đốc Bùi Anh Trung đã tham quan và học hỏi các Viện dưỡng lão ở các nước phát triển như Nhật Bản, Úc, Hong Kong,… để không ngừng phát triển và hoàn thiện Viện dưỡng lão Bình Mỹ