ÔNG BÙI ANH TRUNG

GIÁM ĐỐC VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ

Ông Bùi Anh Trung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi , là người sáng lập ra Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ.

Xuất phát từ nỗi niềm day dứt với sự ra đi của Người cha sau một thời gian bị tai biến và nỗi trăn trở “làm sao cho người cao tuổi được sự hưởng sự chăm sóc, báo hiếu, được tĩnh dưỡng trong môi trường xanh, sạch lúc tuổi già cuối đời”, ông Bùi Anh Trung quyết tâm, nỗ lực xây dựng và phát triển Viện dưỡng lão Bình Mỹ.

Viện dưỡng lão được thành lập nhằm trở thành nơi chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi một cách chu đáo, khoa học, giúp người cao tuổi “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ“.

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi cam kết thực hiện theo mục tiêu tạo cho người cao tuổi sống tại Viện một môi trường sống an toàn, lành mạnh và yêu thương của một gia đình.

NHÂN VIÊN CHĂM CHỈ

Tất cả các nhân viên chăm sóc đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp y tế chuyên nghiệp. Tất cả những người chăm sóc đều được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc người cao tuổi.

SỨ MỆNH

+ Phục vụ và chăm sóc Người cao tuổi

+ Chất lượng nằm ở tấm lòng

TẦM NHÌN

+ Trở thành một đơn vị chăm sóc dẫn đầu, được Người cao tuổi ưa thích

+ Là nơi các gia đình tin tưởng gửi gắm Người cao tuổi

NĂNG LỰC CỐT LÕI

+ Tận tâm: Luôn hành động bằng cả tấm lòng

+ Tận tụy: Luôn sẵn sàng cho đi để đón nhận hạnh phúc

+ Tận tình: Luôn đáp ứng nhu cầu phục vụ

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG & KHẨU HIỆU

“Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nại”

QUAN HỆ QUỐC TẾ

Giám đốc Bùi Anh Trung đã tham quan và học hỏi các Viện dưỡng lão ở các nước phát triển như Nhật Bản, Úc, Hong Kong,… để không ngừng phát triển và hoàn thiện Viện dưỡng lão Bình Mỹ