ÔNG BÙI ANH TRUNG

TỔNG GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ

Ông Bùi Anh Trung với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, là người sáng lập ra Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ.

Xuất phát từ nỗi niềm day dứt với sự ra đi của Người cha sau một thời gian bị tai biến và nỗi trăn trở “làm sao cho Người cao tuổi được hưởng sự chăm sóc, báo hiếu, được tĩnh dưỡng trong môi trường xanh, sạch lúc tuổi già cuối đời”, ông Bùi Anh Trung quyết tâm, nỗ lực xây dựng và phát triển Viện dưỡng lão Bình Mỹ.

Ông luôn luôn tìm tòi học hỏi từ các nước như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan – nơi mà có những phát triển mới tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ông áp dụng phương pháp chăm sóc có chọn lọc và phù hợp cho người Việt Nam. Không những thế còn thường xuyên tham gia các hội chợ triên lãm thiết bị phục vụ cho Người Cao tuổi tại nước bạn để học hỏi kinh nghiệm, đổi mới thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác chăm sóc sức khỏe người già.

Viện dưỡng lão được thành lập nhằm trở thành nơi chăm sóc sức khỏe cho những Người cao tuổi một cách chu đáo, khoa học, giúp người cao tuổi “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ”.

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi cam kết thực hiện theo mục tiêu tạo cho Người cao tuổi sống tại Viện một môi trường sống xanh, sạch, an toàn, lành mạnh, gẫn gũi và được yêu thương như là sống trong một ngôi nhà của mình, mà nơi đó luôn có tình thân hiện diện.

NHÂN VIÊN CHĂM CHỈ

Tất cả các nhân viên chăm sóc đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp y tế chuyên nghiệp. Tất cả những người chăm sóc đều được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc người cao tuổi. Có một tấm lòng, sự nhẫn nại, sự tử tế, tận tâm chăm sóc , tận tâm phục vụ như chính người thân trong ngôi nhà mình.

TẦM NHÌN

“Trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe và y tế cho Người cao tuổi được tin tưởng nhất Việt Nam”

Với mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong việc chăm sóc người cao tuổi, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ trang bị máy móc thiết bị hiện đại, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng mọi nhu cầu của người cao tuổi.

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc cao cấp cho người cao tuổi với mục tiêu góp phần tạo ra hạnh phúc cho mỗi gia đình. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tinh thần để mang lại cho người cao tuổi một cuộc sống khỏe mạnh, được yêu thương, vui vẻ. Đồng thời thúc đẩy sự đổi mới và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Tầm nhìn của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ không chỉ dừng lại ở việc trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe và y tế được tin tưởng nhất trong nước, mà còn mở rộng ra quốc tế. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành một điểm đến chất lượng cho người cao tuổi từ khắp mọi nơi.

SỨ MỆNH

“Góp phần tạo ra hạnh phúc cho mỗi gia đình bằng việc chăm sóc Người cao tuổi”

Sứ mệnh của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ là góp phần tạo ra hạnh phúc cho mỗi gia đình thông qua việc chăm sóc và quan tâm tới Người cao tuổi.

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ hiểu rằng Người cao tuổi là một phần rất quan trọng với mỗi gia đình, do đó, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp mà còn tạo ra một ngôi nhà của tình thân, nơi người cao tuổi được yêu thương, chăm sóc và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống như ở chính ngôi nhà của mình.

Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ cung cấp các dịch vụ và tiện ích như chăm sóc y tế, chăm sóc tâm lý, dinh dưỡng, hoạt động giải trí và thể dục, hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày và chăm sóc dài hạn cho người cao tuổi. Các cơ sở đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đa dạng. Mỗi cơ sở đều có đặc điểm và phong cách riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng Người cao tuổi.

NĂNG LỰC CỐT LÕI

+ Giúp Người cao tuổi “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ”

+ Giúp các Gia đình tìm ra các “Giải pháp tốt đẹp”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Tận tâm”: Luôn hành động bằng cả tấm lòng

+ Tận tình”: Luôn sẵn sàng cho đi để đón nhận hạnh phúc

+ Tử tế”: Luôn đáp ứng nhu cầu phục vụ

Mỗi công việc, mỗi ngành nghề, một việc làm bất kỳ nếu chúng ta không làm nó bằng tâm huyết, bằng sự nhiệt tình, đạo đức nghề nghiệp thì khó có thểm mang lại hiệu quả và duy trì dài lâu. Chính vì thế chúng tôi luôn truyền lửa, nguồn cảm hưng để toàn thể nhân viên lấy điều đó là một hành trang một giá trị chủ chốt trong suốt con đường thực hiện sứ mệnh.

QUAN HỆ QUỐC TẾ

Giám đốc Bùi Anh Trung đã tham quan và học hỏi các Viện dưỡng lão ở các nước phát triển như Nhật Bản, Úc, Hong Kong,… để không ngừng phát triển và hoàn thiện Viện dưỡng lão Bình Mỹ.