Hợp tác và đầu tư

Với kinh nghiệm hơn 10 năm và hoạt động tiên phong trong ngành chăm sóc Người cao tuổi cùng sự học hỏi, tham khảo từ ngành chăm sóc Người cao tuổi từ các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn, … Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tự tin trong việc xây dựng ngành chăm sóc Người cao tuổi tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cần tìm các nhà đầu tư để cùng phát triển các cơ sở dưỡng lão tại tất cả các tỉnh thành.

 

 

Suốt chặn đường 10 năm thành lập và phát triển vừa qua, Bình Mỹ đã cho thấy chiến lược kinh doanh đúng đắn và tầm nhìn nhạy bén. Đến thời điểm hiện tại, Hệ thống đã có 4 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 500 Người cao tuổi đang được chăm sóc tại đây. Dự định trong năm 2024, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ sẽ mở thêm dịch vụ chăm sóc ngắn hạn đồng thời mở thêm cơ sở chăm sóc Người cao tuổi mới.

Hợp tác và đầu tư

 

Trong tương lai không xa, Bình Mỹ sẽ mở rộng quy mô các viện dưỡng lão để tạo nên một hệ thống sinh thái chăm sóc toàn diện Người cao tuổi bằng việc xây dựng thêm nhiều cơ sở, liên kết chi nhánh, đồng thời Bình Mỹ luôn sẵn sàng chào đón những đơn vị, cá nhân đang cùng chung mục tiêu với sứ mệnh cao cả cùng góp phần thực hiện những tầm nhìn mới, chiến lược tư với mục đích cao cả đảm bảo an sinh xã hội trong tình hình mới

 

LÃNH ĐẠO HỆ THỐNG DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ THAM QUAN TỔNG CÔNG TY HÀNG KÊNH – CTCP
Chiều ngày 09/05/2024 vừa qua, Ban lãnh đạo Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ và đội ngũ có chuyến thăm quan tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng và Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng thuộc Tổng Công Ty Hàng Kênh – CTCP nhằm học hỏi, chia sẻ về quy trình vận hành tổ chức, các thiết bị y tế.
LÃNH ĐẠO HỆ THỐNG DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ THAM QUAN TỔNG CÔNG TY HÀNG KÊNH - CTCP
HỆ THỐNG DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC VIỆT NAM LẦN THỨ 31
Cũng trong chuyến thăm này, Ban lãnh đạo Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ và đội ngũ đã tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31 diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).
HỆ THỐNG DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC VIỆT NAM LẦN THỨ 31

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tự tin trong việc xây dựng ngành chăm sóc Người cao tuổi tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cần tìm các nhà đầu tư để cùng phát triển các cơ sở dưỡng lão tại tất cả các tỉnh thành.

 

 

Vui lòng liên hệ trực tiếp:

 

Ông BÙI ANH TRUNG 

Tổng Giám đốc
Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

0909 83 00 66

duonglaobinhmy@gmail.com