31 January 2024

Album Hình Đón Chào Năm Mới Giáp Thìn 2024: Kỷ Niệm Xuân Tràn Đầy Yêu Tại Hệ Thống Dưỡng Lão Bình Mỹ

Mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng Tết Nguyên Đán 2024, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ hân hạnh sẻ chia đến bạn đọc Album hình Tết của Người cao tuổi cùng không gian rực rỡ sắc hoa tại các cơ sở, điều tạo nên bức tranh ấm áp cho Người cao tuổi đang an dưỡng tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ.  

Truyền thống Tết tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Tết là thời điểm quan trọng của năm, là dịp để mọi người sum họp và cùng nhau chia sẻ niềm vui, những kỉ niệm đáng nhớ. Tại viện dưỡng lão Bình Mỹ, chụp hình Tết cho Người cao tuổi không chỉ là hoạt động giải trí cho các Cụ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình cảm gia đình và sự quan tâm của những người con Bình Mỹ đối với Người cao tuổi đang an dưỡng tại đây.

Chụp hình kỷ niệm mỗi dịp Tết là hoạt động truyền thống từ lâu tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ. Hơn ai hết, Bình Mỹ tin rằng, việc lưu lại khoảnh khắc của các Cụ với áo dài – trang phục mang đậm dấu ấn thời trang và chiếm trọn niềm tự hào trong trái tim người Việt vào mỗi dịp Tết không chỉ đơn giản là ghi lại hình ảnh mà còn là cách để chúng ta tôn vinh những giá trị văn hóa của người Việt Nam.

Góc nhỏ check in tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Mỗi cơ sở của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã được đội ngũ nhân viên trang trí tinh tế, tạo nên những góc check in lý tưởng cho Người cao tuổi và khách hàng,… để mọi người có thể tự do lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp lễ quan trọng nhất trong năm.

Dưỡng lão Bình Mỹ không chỉ đơn thuần là địa điểm chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi mà còn là nơi lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống. Đội ngũ Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ vô cùng tự hào khi ghi lại những hình ảnh sống động của Người cao tuổi với nụ cười rạng rỡ trong trang phục thể hiện bản sắc văn hóa của dân tộc ta.

Bức tranh Tết tại Bình Mỹ không chỉ là lời chúc phúc, mà còn là cách để chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm vui trong mùa Tết này. Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ trân trọng sự ủng hộ và niềm tin từ quý khách hàng và gia đình. Dưỡng lão Bình Mỹ cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chăm sóc tận tâm và tạo ra những trải nghiệm đặc biệt nhất cho Người cao tuổi. Chúc Quý khách hàng và bạn đọc có một mùa Tết ấm áp, tràn đầy niềm vui và ý nghĩa bên những người thân yêu.

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ – Nơi chăm sóc tháng năm vàng son của Người cao tuổi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Hotline: 0789757539

Email: vanphong@duonglaobinhmy.com

Website: https://duonglaobinhmy.com/