06 May 2024

Buổi sáng thú vị của Người cao tuổi tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Buổi sáng tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ thường diễn ra với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích không chỉ giúp Người cao tuổi nâng cao sức khỏe, tinh thần mà còn giúp Người cao tuổi tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ, buổi sáng được xem là thời gian sôi động nhất trong ngày với hàng loạt các hoạt động thú vị cho Người cao tuổi sau khi thức dậy.

Theo đó, sau khi thức dậy, Người cao tuổi sẽ được nhân viên chăm sóc hỗ trợ đánh răng. Sau đó, các bác sĩ và điều dững viên sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe như kiểm tra huyết áp, nhiệt độ, chỉ số SpO2…Tiếp theo, Người cao tuổi sẽ được ăn sáng và uống thuốc đúng giờ.

Sau khi ăn sáng, Người cao tuổi sẽ được nhân viên đưa ra sân phơi nắng sáng để tăng cường đề kháng, cải thiện sức khỏe hoặc tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất tại phòng phục hồi chức năng giúp phục hồi khả năng vận động, phản xạ.

Sau khi tập luyện bài bản với đội ngũ y bác sĩ, Người cao tuổi được đưa đến khu vực sinh hoạt chung để nghỉ ngơi, xem tivi, đọc sách hoặc tham các trò chơi giúp rèn luyện trí óc và gắn kết tình cảm giữa những Người cao tuổi với nhau.

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ luôn chú trọng đến việc tạo môi trường sống an toàn, thoải mái và thân thiện cho người cao tuổi bằng sự chăm sóc chu đáo, tận tâm bởi đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của Người cao tuổi.

Với những hoạt động phong phú và đa dạng, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ mang đến cho Người cao tuổi một cuộc sống vui vẻ, ý nghĩa, giúp Người cao tuổi tận hưởng tuổi xế chiều một cách trọn vẹn nhất.