23 October 2023

Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam Tại Hệ Thống Dưỡng Lão Bình Mỹ

Nhân ngày 20/10 – Ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam đã và đang âm thầm cống hiến cho sự phát triển của đất nước, gia đình và xã hội, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho các cụ bà đang sinh sống tại đây.

chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Bên cạnh những tấm thiệp chúc mừng ý nghĩa hay những bông hoa xinh đẹp, điều quý giá nhất mà Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ luôn trân trọng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của các cụ. Trong suốt chương trình diễn ra, chúng tôi đã có cơ hội thưởng thức những giọng ca vàng với những bài hát xưa đầy hoài niệm và ngập tràn cảm xúc. Có lẽ đây là tiếng hát của tình yêu chân thành, của sự mộc mạc, giản dị nhưng vẫn mang một nét gì đó rất “nghệ sĩ”.

tặng hoa cho cụ bà nhân ngày 20-10

Đội ngũ nhân viên cùng các cụ ông của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã bí mật chuẩn bị những tiết mục, những món quà nhỏ nhắn, đáng yêu dành cho các cụ bà. Chúng tôi rất vui vì đã đồng hành cùng các cụ trong ngày 20/10 ý nghĩa. Những nụ cười hạnh phúc, những ánh mắt chứa chan tình yêu thương của các cụ có lẽ sẽ là điều mà chúng tôi – những con người dưới mái nhà Bình Mỹ sẽ nhớ mãi.

chào mừng ngày 20-10

Cụ bà Lê Thị P. xúc động chia sẻ sau chương trình: “Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam và cũng là một ngày ý nghĩa nhất trong cuộc đời của tôi. Những bông hoa rất đẹp, rất thơm, những tấm thiệp với những dòng yêu thương làm tôi không ngăn được dòng nước mắt. Tôi xin cảm ơn Dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức chương trình đặc biệt này. Thật sự đây là kỉ niệm đáng nhớ mà tôi sẽ giữ mãi trong tim, giữ mãi tình cảm quý giá của mọi người tại Bình Mỹ.

cụ ông tặng hoa cho cụ bà nhân ngày 20-10

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ rất hạnh phúc vì sự tham gia hết mình, nhiệt tình của các cụ trong chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đây cũng chính là động lực to lớn để chúng tôi có thể tiếp tục bước trên hành trình xây dựng viện dưỡng lão tốt đẹp hơn trong tương lai.

chúc mừng ngày 20-10

Thời gian cứ thế trôi qua, dù là thời chiến hay thời bình, hình bóng của người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn xứng đáng được trân trọng, tôn vinh. Một lần nữa, xin được gửi lời chúc đến các cụ bà cùng toàn thể phái nữ đã và đang dõi theo hành trình của mái nhà Bình Mỹ một ngày lễ đầy hạnh phúc.