01 October 2022

Chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01-10-2022

Bạn có biết? Vào ngày 14/12/1990, Liên Hợp Quốc đã tuyên bố chọn ngày 01/10 hàng năm là ngày dành cho Người cao tuổi (NCT). Mục đích của Ngày Quốc tế Người cao tuổi là nâng cao nhận thức về các vấn đề ảnh hưởng đến NCT, thể hiện sự tôn trọng và ghi nhận những đóng góp của họ cho xã hội. Hơn thế nữa, NCT là những người đã và đang gìn giữ các giá trị truyền thống, văn hóa của mỗi dân tộc.

Trước sự biến động và thay đổi của thế giới trong những năm qua, đặc biệt là đại dịch bùng phát toàn cầu, Liên Hợp Quốc chọn chủ đề chung cho Ngày Quốc tế Người cao tuổi năm 2022 là “Khả năng phục hồi của Người cao tuổi trong một thế giới đang thay đổi”.

Thông điệp này như lời nhắc nhở về vai trò quan trọng của NCT trong việc vượt qua các thách thức toàn cầu và đóng góp vào các giải pháp với khả năng phục hồi và sự kiên cường của họ. Hãy hưởng ứng Ngày Quốc tế Người cao tuổi với tất cả sự tôn trọng, biết ơn và yêu thương một thế hệ NCT đã có nhiều cống hiến cho gia đình và xã hội!

Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2022 tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Ngôi nhà yêu thương – Đó là thông điệp của chương trình Chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi do Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tổ chức vào sáng ngày 01/10/2022 tại trụ sở chính thuộc xã Bình Mỹ, H. Củ Chi. Chương trình là một trong những sự kiện thường niên của hệ thống, nhằm đem đến cho các cụ một ngày thật ý nghĩa với các tiết mục âm nhạc như ca cổ, cải lương, bolero, ảo thuật… và thưởng thức buổi tiệc trưa với các món ăn hấp dẫn.

Hơn thế nữa, thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn lan tỏa tình yêu thương dành cho thế hệ Người cao tuổi đáng kính, đặc biệt là những cụ ông, cụ bà đang sinh sống tại 3 cơ sở thuộc hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ.

Chương trình năm nay có sự góp mặt ban nhạc Minh Tú và các ca nghệ sĩ, cùng với khoảng 250 Người cao tuổi và nhân viên. Sau khi trình bày xong ca khúc, một nghệ sĩ đã xúc động mà chia sẻ rằng: “Con đến đây, nhìn thấy các ông, bà, lòng con thương mến vô cùng. Mong các ông, bà luôn khỏe mạnh và Bình an”. Chỉ mới đến thôi, nhưng trong lòng thương lắm, vậy thì chắc hẳn các bạn nhân viên chăm sóc cụ hàng ngày ở đây cũng thương cụ nhiều lắm lắm lắm… luôn nhỉ?!

Có cụ góp vui cho chương trình bằng một bài karaoke, rồi có những tràng pháo tay, có những nụ cười hòa trong không khí an lành buổi sáng và đâu đó cũng có những giọt nước mắt, bởi vì rung động trước một bài hát tình cảm gia đình thắm thiết…

Một gia đình là như thế đấy, có thể thoải mái cười và khóc khi ta muốn.
Một gia đình Bình Mỹ cũng như thế đấy, nhìn thôi là đủ thương rồi.
Kính chúc tất cả Người cao tuổi luôn tràn đầy yêu thương và bình an.
Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ

SĐT: 0789 7575 39

Email: vanphong@duonglaobinhmy.com

Địa chỉ: 3D Đ. Số 171, Bình Mỹ, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://duonglaobinhmy.com/