23 May 2024

Chiêm ngưỡng những bức tranh từ vỏ sò, ốc được làm bởi Người cao tuổi tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Từng chiếc vỏ sò, vỏ ốc được Người cao tuổi sắp xếp một cách tỉ mỉ tạo nên những bức tranh đày màu sắc và vô cùng độc đáo, bắt mắt.

Mới đây, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức Workshop làm tranh từ vỏ sò, vỏ ốc thu hút đông đảo Người cao tuổi tham gia.

Tại buổi Workshop, Người cao tuổi được nhân viên hướng dẫn cách sáng tạo vỏ sò, vỏ ốc thành hình ảnh các con vật, bông hoa theo sở thích và cố định lại thành một bức tranh. Với sự sáng tạo và kiên nhẫn của Người cao tuổi, các bức tranh sinh động, đầy màu sắc “có 1 không 2” lần lượt ra đời trong sự phấn khởi của các Ông, Bà vì đã tạo ra các tác phẩm vô cùng đặc sắc.

Địa điểm tổ chức Workshop Tranh vỏ sò

Nhân viên đang hướng dẫn mọi người làm tranh

Nhân viên cùng các bà nói chuyện vui vẻ

Những bức tranh do Người cao tuổi làm ra không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn thể hiện sự sáng tạo, khéo léo và niềm đam mê nghệ thuật của các Ông, Bà. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các Ông, Bà giao lưu, chia sẻ và gắn kết với nhau hơn.

Bà đang chăm chú làm tranh vỏ sò

Nhân viên cùng bà vui vẻ làm tranh

Không khí buổi Workshop rất vui vẻ

Bà cùng thành phẩm của mình

Ông tự hào với tác phẩm của mình

Ông có vẻ hứng thú với buổi làm tranh này

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ luôn mong muốn mang đến nhiều thêm những hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho Người cao tuổi và Workshop làm tranh từ vỏ sò, vỏ ốc là một trong những hoạt động tiêu biểu. Ngoài ra, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí, bổ ích khác dành cho Người cao tuổi như: tập thể dục, ca hát, gõ phách, trò chơi văn hóa tinh thần… Các hoạt động này giúp Người cao tuổi nâng cao sức khỏe, tinh thần vui vẻ và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.