20 October 2023

Chúc Mừng Sinh Nhật Người Cao Tuổi Tháng 10

Tháng 10 là khoảnh khắc đặc biệt trong năm, thời điểm giao mùa tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ, tháng 10 còn là tháng của sự yêu thương, gắn bó trong buổi sinh nhật ấm áp, hạnh phúc dành cho người cao tuổi ở đây. Đây chính là dịp để chúng tôi bày tỏ sự biết ơn, tôn trọng và tình yêu thương khi được đồng hành cùng các cụ ở mái nhà chung này.

tặng bánh sinh nhật cho cụ ông

Ngày 17/10 vừa qua, tiệc sinh nhật tháng 10 đã được tổ chức nhằm kỷ niệm và mừng tuổi mới cho người cao tuổi có ngày sinh trong tháng này. Tại 3 cơ sở Bình Mỹ, Nguyễn Tuân và An Hội, đội ngũ nhân viên đã rất tận tâm và nhiệt tình trong các khâu chuẩn bị, tổ chức. Từ việc lựa chọn những món đồ trang trí đẹp mắt, những chiếc bánh kem đặc biệt và những món quà ý nghĩa, tất cả đều được hoàn thành chỉn chu. Những món quà tuy đơn giản nhưng tình cảm yêu quý và tôn trọng của Bình Mỹ dành cho các cụ vẫn luôn lớn lao và mãi là như vậy.

Nhân viên Bình Mỹ tặng quà cho cụ bà

“Tôi thực sự rất vui và cảm động trong buổi tiệc sinh nhật tại An Hội. Đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ và cũng rất đáng yêu đối với bản thân tôi. Sinh nhật năm nay của tôi trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều cùng với sự tham gia của những người bạn già và các bạn nhân viên vô cùng nhiệt tình ở mái nhà chung này. Tôi sẽ không bao giờ quên được ngày hôm nay, một lần nữa, xin cảm ơn Viện Dưỡng lão Bình Mỹ vì đã chu đáo chuẩn bị buổi tiệc ấm cúng này cho chúng tôi.” Cụ Mai Thị L. chia sẻ sau buổi sinh nhật tại cơ sở An Hội.

chúc mùng sinh nhật người cao tuổi tháng 10

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ rất vui và hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười vui vẻ của các cụ trong buổi tiệc sinh nhật tháng 10. Đối với chúng tôi, những khoảnh khắc đáng nhớ này ý nghĩa hơn bao giờ hết, niềm vui của các cụ chính là sự thành công lớn nhất của chúng tôi. Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ hy vọng thông qua buổi sinh nhật, người cao tuổi tại đây sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, gắn kết với nhau nhiều hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn lan tỏa năng lượng tích cực này đến thế hệ trẻ, hãy quan tâm đến ông bà, bố mẹ của mình nhiều hơn.

chúc mừng sinh nhật người cao tuổi có ngày sinh trong tháng 10

Cuối cùng, xin một lần nữa gửi lời chúc mừng sinh nhật sâu sắc đến tất cả cụ ông, cụ bà có sinh nhật vào tháng 10. Chúc các cụ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và có thật nhiều kỷ niệm đẹp lúc tuổi già. Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ sẽ luôn đồng hành cùng người cao tuổi và phấn đấu xây dựng mái nhà chung ngày một hoàn hảo hơn.