04 October 2023

Chương Trình Văn Nghệ Đặc Sắc Chào Mừng Quốc Tế Người Cao Tuổi Tại Cơ Sở Bình Mỹ

Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi, bên cạnh sự tham gia nhiệt tình của các cụ trong các hoạt động, trò chơi là sự xuất hiện đặc biệt của các tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng.

Chương trình văn nghệ đặc sắc với sự tham gia biểu diễn của các em bé vô cùng đáng yêu và hồn nhiên. Những bộ trang phục mang đậm văn hóa Việt Nam với màu sắc bắt mắt giúp cho các tiết mục trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn. Những “tài năng nhí” với các tiết mục múa nhảy, ca hát đã giúp cho không khí của Hội thao “Vui khỏe tuổi cao niên” trở nên rộn ràng, sôi động hơn.

văn nghệ chào mừng ngày quốc tế người cao tuổi

Những khán giả cao niên khi xem chương trình văn nghệ dễ thương này đã không ngừng nở nụ cười tươi tắn cùng tiếng vỗ tay giòn tan cổ vũ cho các bé. Có thể thấy, Hội thao không chỉ là dịp để rèn luyện sức khỏe mà còn là khoảng thời gian thư giãn và giải trí vui vẻ của các cụ.

Tại hội thao “Vui khỏe tuổi cao niên”, tôi không chỉ được tham gia các hoạt động đầy bổ ích và nhận những phần quà xinh xắn mà còn được làm khán giả của những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu. Các cháu bé mặc quần áo rất dễ thương, múa giỏi, hát hay giúp mọi người trong Hội thao cảm thấy rất vui và yêu đời. Cảm ơn ban tổ chức hoạt động đã góp phần tạo nên một chương trình văn nghệ đặc sắc, thành công như vậy”. Cụ Lê Thị M. chia sẻ.

buổi trình diễn văn nghệ tại Bình Mỹ

Sau khi kết thúc chương trình văn nghệ là phần trao phần thưởng, giao giải, trao huân chương chiến thắng dành cho các đội tại Cơ sở Bình Mỹ. Những cá nhân, tập thể xuất sắc của Hội thao lần này sẽ nhận được những món quà “khổng lồ” chỉ có tại Dưỡng lão Bình Mỹ.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn đến các bé cùng những tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc Việt Nam. Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tin chắc rằng đây sẽ là kỉ niệm ghi dấu ấn trong lòng các cháu, các cụ ông, cụ bà và cả chính chúng tôi.