24 December 2023

Giáng sinh ấm áp tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Một mùa giáng sinh mới lại đến, năm nay, Người Cao Tuổi không chỉ nhận được quà từ ông già Noel mà còn được quây quần bên nhau cùng trang trí cây thông để cảm nhận rõ rệt nhất về mùa đẹp nhất trong năm.

Thời tiết se lạnh của mùa Giáng sinh năm nay tại thành phố Hồ Chí Minh có vẻ đến chậm hơn mọi năm, do đó không khí Noel cũng không rộn ràng như những năm trước. Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã vực dậy không khí Giáng sinh tại các cơ sở bằng việc cho các cụ quây quần bên nhau cùng trang trí cây thông, cụ nào cũng tỉ mẩn đính từng quả cầu, chiếc thiệp lên cây thông Noel để cảm nhận rõ hơn không khí Giáng sinh đang đến rất gần.

Sau đó, các cụ cùng nhân viên chụp hình và tận hưởng những giây phút đáng nhớ bên nhau. Đây cũng là dịp Người cao tuổi và nhân viên gắn kết với nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm, sẻ chia những câu chuyện trong quá khứ.

Không khí Giáng Sinh tại Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ năm nay cũng rộn ràng hơn khi có sự xuất hiện của ông già Noel mang đến những món quà vô cùng dễ thương cho Người Cao Tuổi và nhân viên. Những món quà tuy không mang giá trị vật chất, nhưng đó là cả tấm lòng của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ với mong muốn tất cả Người Cao Tuổi và nhân viên tại Ngôi nhà Tình Thân Bình Mỹ luôn được trải qua những ngày đặc biệt theo một cách đặc biệt, mỗi ngày chúng ta ở bên nhau đều là những ngày vui vẻ nhất.

Nhân dịp Giáng sinh, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ mến chúc mọi người có một mùa giáng sinh anh lành và tràn đầy yêu thương, ấm áp!

Mời mọi người cùng ngắm những bức ảnh “ấm áp” trong không khí Giáng sinh tại VDL Bình Mỹ: