08 February 2024

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ hoạt động xuyên Tết, không nhận tiền lì xì từ khách hàng

Để đảm bảo chất lượng chăm sóc người cao tuổi, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ sẽ hoạt động xuyên Tết, đồng thời toàn bộ nhân viên sẽ không nhận tiền lì xì theo quy định.

Để đảm bảo công việc chăm sóc Người Cao Tuổi được diễn ra bình thường, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ sẽ hoạt động xuyên Tết. Theo đó, ngoại trừ khối văn phòng sẽ nghỉ Tết từ ngày 8/2 – 14/2 (từ 28 tháng chạp đến mùng 5 Tết), còn lại các bộ phận khác như đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên chăm sóc, đội xe, đội khám… vẫn hoạt động bình thường theo sự phân công.

Điều này không chỉ đảm bảo Người Cao Tuổi vẫn được chăm sóc mà còn mang một ý nghĩa nhân văn đối với người cao tuổi có hoàn cảnh đơn chiết, người thân ở xa hoặc sức khỏe không đảm bảo… vẫn được đón một cái Tết trọn vẹn với những nhân viên tại ngôi nhà thứ hai của mình.

Bên cạnh đó, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ xin thông báo toàn bộ nhân viên của hệ thống sẽ không nhận lì xì từ khách hàng, đây là một truyền thống tốt đẹp của chúng tôi nhiều năm qua và nhận được sự đồng thuận cao của toàn bộ nhân viên. Món quà ý nghĩa nhất mà chúng tôi nhận được chính là sức khỏe, niềm vui của các cụ và sự tin tưởng của quý gia đình.

Một lần nữa cảm ơn sự tin yêu của quý khách hàng với Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ nhiều năm qua. Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ xin kính chúc các cụ, quý gia đình nhiều sức khỏe, tài lộc và may mắn.