31 December 2023

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ mừng năm mới Giáp Thìn 2024

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tổ chức chương trình “Mừng năm mới 2024” với các tiết mục văn nghệ đặc sắc để tạm biệt năm cũ 2023 và đón chào năm mới Giáp Thìn 2024.

Hưởng ứng không khí năm mới tràn đầy niềm vui, vào ngày 28-29/1 vừa qua, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức một chương trình chào năm mới vô cùng sôi động với chủ đề “Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ mừng năm mới Giáp Thìn 2024” tại 4 cơ sở: Cơ sở Nguyễn Tuân, Cơ sở Dương Quảng Hàm, Cơ sở Bình Mỹ, Cơ sở An Hội. Chương trình đã mang đến cho Người Cao Tuổi những giây phút thú vị và tận hưởng không khí rộn ràng của một năm mới tươi đẹp.

Không chỉ dừng lại ở các tiết mục văn nghệ sôi động về mùa xuân đến từ các bạn ca sĩ trẻ, chương trình chào năm mới còn có sự góp mặt của trò chơi lô tô vừa mang giải trí vừa tạo ra sự kích thích và hồi hộp cho Người Cao Tuổi. Những phần thưởng hấp dẫn đã được trao cho những Cụ may mắn chiến thắng, làm tăng thêm không khí phấn khởi và niềm vui của chương trình. Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ cũng đã chuẩn bị bữa tiệc TeaBreak với nhiều loại bánh ngọt, trái cây và nước trái cây… được chuẩn bị kỹ càng và công phu để các cụ và nhân viên có thể vừa ăn bánh vừa thưởng thức âm nhạc.

Tại chương trình, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân viên và Người Cao Tuổi. Lời chúc năm mới Giáp Thìn 2024 mang đến hy vọng về một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Đây không chỉ là chương trình chào đón năm mới mà còn là dịp mang lại niềm vui và sự gần gũi cho tất cả mọi người, là một dịp để toàn thể nhân viên và Người Cao Tuổi ôn lại kỷ niệm đẹp bên nhau và dành thời gian vui chơi với nhau, cùng tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, nhau đón nhận năm mới 2024 với tâm hồn vui vẻ và tràn đầy hy vọng.

Năm mới Giáp Thìn 2024 đã khởi đầu một cách trọn vẹn và đáng nhớ tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ. Hy vọng rằng những niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ từ buổi tiệc này sẽ lan tỏa và tiếp thêm sức sống cho cả năm mới.  Chúc mừng năm mới và hy vọng rằng mọi người sẽ có một năm mới tràn đầy hạnh phúc, thành công và tràn ngập niềm vui!