26 February 2024

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tiếp đón đoàn sinh viên Nhật Bản đến tham quan, giao lưu văn hóa

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tiếp đón đoàn sinh viên đến từ Nhật Bản đến tham quan về mô hình Viện dưỡng lão tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội giao lưu giữa Người cao tuổi đang được chăm sóc tại hệ thống với các thầy cô và sinh viên đến từ Nhật Bản.

Ngày 26/2, ông Bùi Anh Trung – Tổng Giám Đốc Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đón tiếp đón đoàn sinh viên ngành Phục hồi chức năng tại trường Đại học Shijonawate Gakuen Nhật Bản – Một trường nổi tiếng tại Osaka đến tham quan cơ sở Dương Quảng Hàm và giao lưu văn hóa với Người cao tuổi, nhân viên tại hệ thống. Đặc biệt, buổi gặp gỡ còn có sự có mặt của Người cao tuổi đang được chăm sóc tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ.

Phát biểu chào mừng đoàn sinh viên, ông Bùi Anh Trung chia sẻ về mô hình Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ và công việc chăm sóc Người cao tuổi đang diễn ra tại đây. Đây cũng là cơ hội để nhân viên hệ thống và các bạn sinh viên bổ sung thêm kiến kiến, trải nghiệm về văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Giám đốc Bùi Anh Trung chia sẻ về mô hình Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Sau màn chào hỏi, đoàn sinh viên được nhân viên hệ thống dẫn đi tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị và phòng Phục hồi chức năng tại Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ cơ sở Dương Quảng Hàm. Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ rất vinh dự khi nhận được nhiều lời khen từ các giáo viên, sinh viên đến từ Nhật Bản – một trong các nước đi đầu về chăm sóc Người cao tuổi trên thế giới.

Đoàn du học sinh Nhật Bản tham quan phòng phục hồi chức năng

Đoàn du học sinh Nhật Bản tham quan phòng phục hồi chức năng

Đoàn du học sinh tham gia giao lưu cùng người cao tuổi

Du học sinh tặng quà cho người cao tuổi

Sau khi tham quan, đoàn sinh viên dược giao lưu với Người cao tuổi qua trò chơi kéo giấy, đây là một trò chơi dành cho Người người cao tuổi thường được tổ chức tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ giúp tập luyện đôi chân. Cuối chương trình, đoàn sinh viên nhận quà lưu niệm từ hệ thống và chụp ảnh kỷ niệm cùng nhân viên, Người cao tuổi.

Hình ảnh du học sinh Nhật Bản chụp hình lưu niệm cùng người cao tuổi

Đoàn du học sinh chụp hình kỷ niệm cùng đội ngũ nhân viên Dưỡng Lão Bình Mỹ

Đoàn du học sinh chụp hình kỷ niệm cùng đội ngũ nhân viên Dưỡng Lão Bình Mỹ