20 November 2023

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tổ chức chương trình “Ký ức thầy cô” nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam

Chương trình Ký ức thầy cô được Hệ thống Dưỡng lão BÌnh Mỹ tổ chức nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn các cụ ông, cụ bà đã từng có những đóng góp không ngừng nghỉ cho nền giáo dục Việt Nam.

Chương trình Hồi ức người thầy được Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tổ chức tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, TP.HCM nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn các cụ ông, cụ bà đã có những đóng góp không mệt mỏi trong sự nghiệp trồng người, chắp cánh cho nhiều thế hệ thành công, góp phần dựng xây đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tổ chức vào những dịp đặc biệt nhằm tri ân những người cao tuổi đã góp phần xây dựng đất nước. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi để các cụ ông, cụ bà giải trí, giao lưu, ôn lại kỷ niệm và ghi dấu lại những khoảnh khắc đẹp cùng nhau.

Để tạo bất ngờ cho các cụ cũng như để chương trình được diễn ra thành công nhất có thể, đội ngũ nhân viên của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã chuẩn bị từ rất sớm, tâm huyết đến từng bộ áo dài, đôi giày, bó hóa… Tất cả chỉ mong ông, bà có một ngày quay về một thời “gõ đầu trẻ” thật đáng nhớ.

Chương trình Ký ức thầy cô đã diễn ra rất thành công, những giọt nước mắt đã lăn dài trên má của các cụ ông, cụ bà vì sự bất ngờ và xúc động.

Những giọt nước mắt đã lăn dài trên má của các cụ ông, cụ bà vì sự bất ngờ và xúc động

Những giọt nước mắt đã lăn dài trên má của các cụ ông, cụ bà vì sự bất ngờ và xúc động

Góp phần cho thành công của chương trình còn có sự giúp đỡ của Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, quận Gò Vấp, TP.HCM đã cho Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ mượn phòng học và hỗ trợ nhiệt tình để có thể hoàn thành chương trình ý nghĩa này. Xin trân trọng cảm ơn nhà trường!

Một số hình ảnh “đáng nhớ” khác của chương trình:

Các cụ bà rực rỡ bên cạnh bó hoa chúc mừng

Các cụ bà rực rỡ bên cạnh bó hoa chúc mừng

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp và để lại kỉ niệm đáng nhớ cho các cụ ông, cụ bà

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp và để lại kỉ niệm đáng nhớ cho các cụ ông, cụ bà