19 April 2024

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tổ chức Workshop

Nâng cao sức khỏe tinh thần cho Người cao tuổi với workshop làm hoa tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Đây là thời gian để Người cao tuổi thể hiện sự khéo tay thông qua việc làm ra những bông hoa xinh xắn từ những nguyên liệu giấy đơn giản. Đây cũng là cơ hội để Người cao tuổi giải trí, nâng cao sức khỏe tinh thần và cải thiện kỹ năng vận động linh hoạt.

Mới đây, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức Workshop “Hoa của yêu thương” – hướng dẫn Người cao tuổi sáng tạo ra những bông hoa xinh đẹp bằng nguyên liệu giấy đơn giản. Hoạt động này mang ý nghĩa tạo ra sân chơi bổ ích để Người cao tuổi giao lưu, chia sẻ, gắn kết với nhau. Workshop cũng góp phần nâng cao sức khỏe tinh thần, cải thiện kỹ năng vận động linh hoạt và giúp Người cao tuổi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Buổi Workshop "Hoa của yêu thương" tại Bình Mỹ

Buổi Workshop “Hoa của yêu thương” tại Bình Mỹ

 

Buổi Workshop đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng

Buổi Workshop đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng

Những tiếng cười trong buổi Workshop

Những tiếng cười trong buổi Workshop

Buổi workshop đã diễn ra vô cùng thành công tại 4 cơ sở của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ khi thu hút sự tham gia đông đảo của các Ông, Bà. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên, những bông hoa xinh đẹp đầy màu sắc đã ra đời từ chính đôi bàn tay của các Ông, Bà.

Thành quả của các cụ sau buổi Wordshop

Thành quả của các Ông, Bà sau buổi Workshop

Workshop “Hoa của yêu thương” là một trong những hoạt động bổ ích tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ góp phần mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tinh thần và thể chất của Người cao tuổi. Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động bổ ích khác dành cho Người cao tuổi, góp phần mang đến cho các cụ một cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.