30 May 2023

Hoạt Động Vật Lý Trị Liệu Kết Hợp Đông Y Cho Người Cao Tuổi

Bình Mỹ là một Hệ thống Viện dưỡng lão uy tín và chất lượng tại TP. HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi. Mục tiêu chính của Bình Mỹ là xây dựng một môi trường sống lạnh mạnh để các cụ có thể sống vui khỏe nhất.

Hệ thống viện dưỡng lão Bình Mỹ hiểu rằng việc duy trì sức khỏe thể chất cho người cao tuổi là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà Bình Mỹ thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm sóc vật lý trị liệu phục hồi chức năng để giúp các cụ có thể cải thiện sức khỏe thể chất và nâng cao sự linh hoạt của cơ thể.

chăm sóc điều trị giảm nhẹ phục hồi chức năng NCT

Hoạt động vật lý trị liệu kết hợp Đông y nhằm mục đích chăm sóc điều trị giảm nhẹ, phục hồi chức năng cho người cao tuổi, được tiến hành dưới sự thăm khám trực tiếp của các bác sĩ chuyên môn và đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp. 

Các bác sĩ sẽ là người đánh giá tình trạng sức khỏe, thể chất của người cao tuổi, từ đó đưa ra liệu trình điều trị phục hồi chức năng phù hợp. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ là người trực tiếp hướng dẫn để các cụ có thể thực hiện các bài tập trị liệu phục hồi một cách an toàn và hiệu quả nhất.

vật lý trị liệu

Trong buổi luyện tập này, người cao tuổi sẽ tham gia các hoạt động vận động cơ bản như co duỗi tay chân, đạp xe,… để luyện tập khả năng linh hoạt của cơ thể. Đối với những người cao tuổi bị bệnh tai biến, mất khả năng cử động thì bác sĩ và đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện các biện pháp vật lý trị liệu mạnh, hỗ trợ xoa bóp để giúp các cụ nhanh chóng phục hồi.

Hoạt động vật lý triệu liệu không chỉ là thời gian để rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội để người cao tuổi có thể trò chuyện và tương tác với đội ngũ bác sĩ, nhân viên chăm sóc. Các cụ sẽ được lắng nghe, chia sẻ và nhận được những lời khuyên từ đội ngũ bác sĩ để duy trì được một cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Vật lý trị liệu kết hợp Đông y

Thông qua hoạt động vật lý trị liệu kết hợp Đông y, Hệ thống viện dưỡng lão Bình Mỹ hy vọng rằng có thể giúp người cao tuổi cải thiện sức khỏe, duy trì sự linh hoạt và nâng cao niềm vui trong cuộc sống. Đồng thời, tạo ra một môi trường sống tích cực, tràn đầy hạnh phúc để người cao tuổi có thể tận hưởng tuổi già một cách trọn vẹn.