04 October 2023

Hội Thao “Vui Khỏe Tuổi Cao Niên” Cơ Sở An Hội

Cơ sở An Hội là điểm dừng chân cuối cùng trong chuỗi hoạt động Hội thao chào mừng ngày Quốc tế Người Cao Tuổi của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ. Đây chính là một “sân chơi thú vị” mà ắt hẳn khó có thể tìm ở bất kỳ nơi nào khác.

Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và hợp tác nhiệt tình của các cụ thông qua các hoạt động thú vị, bổ ích. Có thể thấy, không có bất kỳ trò chơi nào cản bước được hội người cao tuổi tại Dưỡng lão Bình Mỹ. Các cụ luôn vui vẻ và hào hứng tham gia tất cả các trò chơi được đội ngũ nhân viên chuẩn bị. Đây chính là điều vô cùng ý nghĩa đối với chúng tôi.

hội thao tại cơ sở An Hội

Khuôn viên hội thao được trang trí đẹp mắt, rất hợp với “bầu không khí hội thao”. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng đã tận tình chuẩn bị những đạo cụ trò chơi cũng như hỗ trợ các cụ tận tâm trong suốt quá trình diễn ra hội thao. Những món quà xinh xắn, tuy nhỏ bé nhưng chứa đầy tình cảm yêu thương được trao tay các cụ vì sự nỗ lực hết mình sau mỗi trò chơi.

Tặng quà cho các bé thiếu nhi

“Tham gia vào hội thao của Dưỡng lão Bình Mỹ, tôi thấy mình như trẻ hẳn ra cả chục tuổi vậy. Những trò chơi được chuẩn bị rất chu đáo và tôi thật sự cảm thấy thích thú khi tham gia. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn nhân viên vì luôn hết mình hỗ trợ tôi cũng như những người bạn già của tôi. Nhân đây tôi cũng muốn lan tỏa năng lượng tích cực này đến mọi người, đặc biệt là những người đang ở độ tuổi như tôi. Để có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, yêu đời, chúng ta phải vận động, tập thể dục, thể thao thường xuyên như lời Bác Hồ đã dạy. Chúc cho mọi người sống vui, sống khỏe và sống trẻ!” Cụ Lý Thanh L. chia sẻ sau khi tham gia hội thao.

hội thao vui khỏe cho người cao tuổi

Khép lại hội thao, chúng tôi rất vui vì đã tổ chức thành công chuỗi hoạt động bổ ích lần này. Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ hy vọng thông qua Hội thao “Vui khỏe tuổi cao niên” các cụ sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống. Đặc biệt, chúc cho tình cảm gắn bó của đại gia đình Bình Mỹ ở cả 3 cơ sở luôn bền chặt và gắn kết với nhau. Cuối cùng, xin kính chúc cụ ông, cụ bà có một ngày Quốc tế người cao tuổi thật ấm áp và tràn đầy niềm vui.