29 September 2023

Tưng Bừng Tổ Chức Hội Thao “Vui Khỏe Tuổi Cao Niên” Tại Cơ Sở Nguyễn Tuân

Nhằm lan truyền thông điệp tích cực nhân dịp ngày Quốc tế Người cao tuổi, Hội thao “Vui khỏe tuổi cao niên” được Dưỡng lão Bình Mỹ tổ chức tại cơ sở Nguyễn Tuân vào ngày 29/9/2023. Hoạt động này cũng nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là dịp để các “vận động viên” cao tuổi cùng hợp sức tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần và gắn kết mọi người gần nhau hơn.

Hội thao" Vui khỏe người cao niên"

Hội thao được tổ chức trong sự hưởng ứng hân hoan của các cụ và sự cổ vũ nhiệt tình của các cháu bé vô cùng dễ thương. Đội ngũ nhân viên Tận tâm – Tận tụy – Tận tình luôn nỗ lực tạo ra những trò chơi thú vị, bổ ích và phù hợp với các cụ để Hội thao được diễn ra tốt đẹp. Sau mỗi hoạt động, những món quà xinh xắn được trao đến các cụ vì đã tham gia, cố gắng hết mình.

“Đây là lần đầu tiên tôi được hòa mình vào không khí Hội thao tại Dưỡng lão Bình Mỹ cơ sở Nguyễn Tuân. Hoạt động thú vị và ấn tượng này đã góp phần làm cho ngày hôm nay của tôi thật ý nghĩa và hạnh phúc. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người tại đây đã luôn bên cạnh hỗ trợ, chăm sóc chúng tôi tận tình. Đây sẽ là kỉ niệm mà tôi sẽ giữ mãi trong lòng, không bao giờ quên được.” Cụ Nguyễn Mai L. chia sẻ sau khi Hội thao kết thúc.

các bé thiếu nhi đang múa hát để chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi

Đối với Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ, niềm vui lớn nhất của chúng tôi là được nhìn thấy các cụ luôn dồi dào sức khỏe và ngập tràn hạnh phúc mỗi ngày. Có lẽ, hôm nay chúng tôi đã thực sự hiểu được thành công là như thế nào. Những nụ cười của các cụ đã giúp cho bầu không khí tại cơ sở Nguyễn Tuân ấm áp hơn bao giờ hết. Xin chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe để cùng Viện dưỡng lão Bình Mỹ cơ sở Nguyễn Tuân có thêm nhiều kỉ niệm tuyệt vời hơn nữa.