18 January 2024

Hội Thi Giai Điệu Tình Thân: Sân Chơi Âm Nhạc Nâng Cao Tinh Thần Người Cao Tuổi Tại Hệ Thống Dưỡng Lão Bình Mỹ

Đối với Người cao tuổi, âm nhạc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống sức khỏe và tinh thần. Trong bối cảnh này, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ không chỉ nhìn nhận sâu sắc về tầm quan trọng của âm nhạc đối với sức khỏe Người cao tuổi mà còn biến nó thành một trải nghiệm chung cho toàn thể thành viên trong Ngôi Nhà Tình Thân, đây cũng nguyên nhân chính để Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tổ chức hội thi “Giai Điệu Tình Thân”, tạo ra một sân chơi để nâng cao tinh thần cho toàn thể nhân viên và Người cao tuổi đang an dưỡng tại HT dưỡng lão Bình Mỹ.

Hội Thi Giai Điệu Tình Thân: Sân Chơi  Âm Nhạc Nâng Cao Tinh Thần Người Cao Tuổi

Hội Thi Giai Điệu Tình Thân: Sân Chơi Âm Nhạc Nâng Cao Tinh Thần Người Cao Tuổi

“Giai Điệu Tình Thân”: Sân chơi âm nhạc đặc biệt hưởng ứng 10 năm thành lập

Hội thi “Giai Điệu Tình Thân” là sự kiện đặc biệt, như để đánh dấu sự phát triển của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ trong 10 năm qua.

Hội thi không chỉ là sân chơi âm nhạc mà còn là cơ hội để Người cao tuổi và nhân viên giao lưu, gắn kết tình thân cùng nhau: 

Với mục đích tạo ra không khí vui tươi và hân hoan, hội thi không chỉ là nơi để thể hiện của nhiều nhân tố âm nhạc mà còn là cầu nối giữa nhân viên và Người cao tuổi với nhau. Đêm chung kết hội thi ngày 17/01/2024 vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công với những tiết mục độc đáo. Sự hấp dẫn từ các tiết mục đã tạo nên không khí sôi động, tràn ngập năng lượng tích cực.

Góc Độ của Người Sáng Lập

Người sáng lập Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ, Ông Bùi Anh Trung tin rằng âm nhạc không chỉ làm phong phú đời sống tinh thần Người cao tuổi mà đây còn là cầu nối tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên và là điểm nhấn trong văn hóa Dưỡng lão Bình Mỹ. Hội thi “Giai Điệu Tình Thân” là cơ hội để hai thế hệ cùng nhau phối hợp, tỏa sáng và khẳng định nhân tố âm nhạc trong mình.

Hỗ Trợ Cho Người Cao Tuổi

Bên cạnh đó, hội thi “Giai Điệu Tình Thân” không chỉ đơn thuần là một sân chơi âm nhạc để Người cao tuổi và nhân viên giao lưu, gắn kết với nhau mà còn tác động tích cực đối với sức khỏe Người cao tuổi. Thông qua việc gõ phách và tham gia các tiết mục văn nghệ, Người cao tuổi không chỉ cải thiện được sự linh hoạt của cơ bắp mà còn giúp giảm bớt căng thẳng và thư giãn hiệu quả hơn rất nhiều.

Tạo Cơ Hội Cho Nhân Viên

Hội thi “Giai Điệu Tình Thân” không chỉ là sân chơi âm nhạc cho Người cao tuổi được tỏa sáng mà còn là nơi mà đội ngũ nhân viên Bình Mỹ thể hiện niềm đam mê, tình yêu âm nhạc của mình.

Và hơn hết, hội thi là bước đường gắn kết, tạo ra mối quan hệ bền chặt giữa nhân viên và Người cao tuổi. Mỗi nhịp phách, mỗi bản nhạc là sự thể hiện rõ ràng nhất cho tâm huyết của các thành viên trong Ngôi Nhà Tình Thân – Bình Mỹ.

Hội thi “Giai Điệu Tình Thân” không chỉ là sự kiện văn nghệ mà còn là một hành trình tìm kiếm niềm vui và ý nghĩa từ những giai điệu tình thân, làm thay đổi định kiến của khách hàng về viện dưỡng lão tại Việt Nam. Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ vô cùng tự hào khi được chia sẻ niềm đam mê và tình yêu thương qua âm nhạc, mở ra những trang mới cho hội sống của Người cao tuổi và tạo ra những kỷ niệm khó quên trong lòng các thành viên Ngôi Nhà Tình Thân. Nếu bạn đang thắc mắc về viện dưỡng lão Bình Mỹ, liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Hotline: 0789757539

Email: vanphong@duonglaobinhmy.com

Website: https://duonglaobinhmy.com/