01 July 2024

Hơn 800 Người cao tuổi và nhân viên tô điểm cho bức tranh Đại thụ Tình Thân tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Bức tranh Đại thụ Tình Thân không chỉ mang ý nghĩa cầu chúc cho Người cao tuổi được mạnh khỏe, trường thọ mà còn thể hiện sự chăm sóc, bảo vệ của tập thể nhân viên Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ dành cho Người cao tuổi.

Ngày 28/6, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức chương trình chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam với sự tham dự của đông đảo Người cao tuổi và nhân viên tại các cơ sở. Mở màn cho chương trình là các tiết mục âm nhạc hấp dẫn và những trò chơi sôi động dành cho Người cao tuổi. Sau đó là những giây phút lắng đọng khi nhân viên đọc các bức thư do chính tay mình viết ra gửi đến Người cao tuổi đang được chăm sóc tại Dưỡng lão Bình Mỹ, từng câu chữ đều đong đầy tình cảm mà nhân viên dành cho Người cao tuổi khiến khiến nhiều Ngưởi cao tuổi không kiềm được nước mắt.

Điều đặc biệt nhất trong chương trình mừng Ngày Gia đình Việt Nam diễn ra tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ chính là hoạt động làm cây Đại thụ Tình Thân. Theo đó, mỗi người cao tuổi sẽ in dấu tay của mình lên bức tranh, tạo nên những chiếc lá đầy màu sắc, tô điểm cho “Đại thụ Tình Thân” thêm sinh động và tràn đầy sức sống.

Hoạt động này không chỉ thể hiện mong muốn Người cao tuổi được mạnh khỏe, trường thọ mà còn là lời khẳng định rằng Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ chính là gia đình thứ 2 của Người cao tuổi nơi nhân viên chăm sóc là Con là Cháu và Người cao tuổi là Ông, Bà, Cha, Mẹ. Hình ảnh hai cây đại thụ lớn phía trước tượng trưng cho hình ảnh của Người cao tuổi, cây đại thu nhỏ phía sau tượng trung cho tập thể nhân viên của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ luôn ở phía sau Người cao tuổi yêu thương, chăm sóc, lắng nghe và thấy hiểu. Với sự “Tận tâm – Tận tình – Chu đáo”, tập thể nhân viên nơi đây luôn nỗ lực mang đến cho Người cao tuổi những điều tốt đẹp nhất, giúp họ tận hưởng cuộc sống một cách an nhàn và vui vẻ.

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc cho Người cao tuổi mà còn là Gia đình Tình Thân, nơi Người cao tuổi được yêu thương, trân trọng và lắng nghe.