28 September 2023

Khai Mạc Hội Thao Người Cao Tuổi Tại Cơ Sở Bình Mỹ

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/2023, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức lễ Khai mạc Hội thao dành cho các cụ ông, cụ bà. Với chủ đề “Vui khỏe tuổi cao niên”, đây chính là dịp để người cao tuổi tại Viện Dưỡng lão Bình Mỹ rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng sự tương tác giữa mọi người.

Người cao tuổi đang thực hiện trò chơi vật tay

Trong ngày khai mạc, đội ngũ nhân viên đã hỗ trợ chia đội thi đấu với những cái tên rất dễ thương: Hoa Hồng và Hoa Lan. Mỗi đội có riêng cho mình câu khẩu hiệu hết sức độc đáo và đầy sự quyết tâm:

“Hoa Hồng mạnh như Rồng – Quyết thắng Quyết thắng”

“Hoa Lan chơi là chấp hết”

Hội thao dành cho người cao tuổi

Ngày đầu diễn ra hội thao vô cùng suôn sẻ với sự tham gia nhiệt tình của các cụ, sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên. Sau khi tham gia ngày Khai mạc hội thao tại Bình Mỹ, chúng tôi nhận thấy các cụ đã có khoảng thời gian rất vui vẻ bên cạnh tinh thần thi đấu đáng ngưỡng mộ. Cụ Phan Văn M. hào hứng chia sẻ:

“Trong ngày Khai mạc Hội thao tại Bình Mỹ hôm nay, tôi đã được tham gia những trò chơi rất thú vị với đội Hoa Lan của mình. Tôi thích nhất là trò cược vật tay – đọ sức mạnh vì sau khi chơi tôi thấy mình khỏe hơn và còn trẻ hơn nữa. Tôi rất hạnh phúc và hài lòng với ngày hôm nay, và đồng đội của tôi cũng rất tuyệt vời, xuất sắc.”

Đội hoa Lan chơi

Không khí sôi động của ngày Khai mạc vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi người tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ. Chúng tôi tin rằng các cụ đã có khoảng thời gian giải trí, rèn luyện thể lực và giao lưu vui vẻ với tất cả mọi người ở đây. Chúc các cụ ông, cụ bà luôn sống khỏe mạnh, hạnh phúc và có ngày Quốc tế Người cao tuổi thật ý nghĩa!