25 May 2023

Lễ tuyên dương khen thưởng và bế giảng năm học 2022 – 2023

Chương trình “Tìm về ký ức” với chủ đề Lễ tuyên dương khen thưởng và bế giảng năm học 2022 – 2023 đã mang đến một cơ hội đặc biệt để các cụ nhớ lại những kỷ niệm đẹp thời học sinh, đặc biệt là khoảnh khắc cuối cấp với bộ lễ phục tốt nghiệp. 

trao tặng hoa và giấy khăng cho các cụ

Trong chương trình, các thầy cô giáo đã từng công tác giảng dạy – hiện là những người cao tuổi sinh sống tại Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ đã có cơ hội hồi tưởng lại kỉ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp trồng người của mình. Họ đã chia sẻ những câu chuyện nghề giáo, những kỷ niệm trong sự nghiệp giảng dạy và đưa ra lời khuyên để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. Những gương mặt thân quen, những tấm lòng yêu thương đã tạo nên một bầu không khí ấm áp và đầy ý nghĩa cho buổi lễ.

tặng hoa cho người cao tuổi

Trước khi buổi lễ diễn ra, các nhân viên tại Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ đã có công tác chuẩn bị vô cùng chu đáo cho phần sân khấu, không gian buổi lễ. Ngoài ra, những phần bánh ngọt, trái cây tươi mát cũng được chuẩn bị đầy đủ, chỉnh chu.

Khi tới lượt trao bằng khen, mỗi cụ được mời lên sân khấu để nhận được sự tôn vinh và khen ngợi. Từng lời tán dương sự tôn vinh những nỗ lực không ngừng của các cụ trong việc truyền đạt tri thức giáo dục thế hệ trẻ.

chụp hình kỷ niệm

Theo lời của cụ Nguyễn Mai P. chia sẻ: “Dù chỉ là những kỷ niệm xa xưa, nhưng với tôi và tất cả những người cao tuổi cũng như các nhân viên tại đây, đó là một trải nghiệm đáng trân trọng. Lần này, chúng tôi được trở về với những ký ức đáng nhớ, những khoảnh khắc tuyệt vời đã từng làm say đắm trái tim. Cảm xúc trong buổi lễ này chúng tôi không thể diễn tả hết thành lời, nó đơn giản là sự hạnh phúc mãnh liệt và những giá trị đã truyền dạy từ thời học sinh.”

chúc mừng lễ bế giảng

Chương trình “Tìm về ký ức” thông qua buổi lễ “Tuyên dương khen thưởng và bế giảng năm học 2022 – 2023” đã tạo ra một không gian đặc biệt, nơi mà thế hệ trẻ có thể hòa mình vào những truyền thống và giá trị quý báu của thế hệ đi trước. Đồng thời, nó cũng là dịp để tôn vinh những người đã đóng góp nửa cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người.