19 May 2023

Mang trọn yêu thương trong công tác chăm sóc người cao tuổi

Hiện nay, Bình Mỹ là một trong những Hệ thống viện dưỡng lão lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh, là nơi sinh sống của rất nhiều người cao tuổi. Bình Mỹ quan niệm rằng: “Sự tận tâm, tận tụy và tận tình trong việc chăm sóc người cao tuổi không chỉ là một nhiệm vụ mà đây còn là cách để chúng tôi tri ân và thể hiện tình yêu thương đối với đấng sinh thành”.

Nhân viên chăm sóc tại Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ không chỉ là người trực tiếp chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho các cụ mà còn là người bạn đồng hành, lắng nghe và chia sẻ để giúp các cụ vượt qua được những khó khăn, nỗi buồn trong cuộc sống.

Mỗi ngày, đội ngũ nhân viên sẽ chuẩn bị bữa ăn và hỗ trợ các cụ ăn uống, sinh hoạt. Bên cạnh đó là lên kế hoạch vận động để ông bà rèn luyện thể chất. Vì vậy, người cao tuổi tại Bình Mỹ không chỉ được đảm bảo về mặt sức khỏe mà còn có được một môi trường sinh hoạt lành mạnh và thoải mái nhất.

dành trọn yêu thương cho người cao tuổi

Ngoài ra, chúng tôi cùng thường xuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật, giao lưu ca nhạc để giúp người cao tuổi có được những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa nhất. Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, quốc tế phụ nữ,… ban quản lý Bình Mỹ và đội ngũ nhân viên cũng lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để gửi những lời chúc thân thương đến các cụ.

Khi sinh sống tại đây, mỗi cá nhân đều được coi là một thành viên của đại gia đình Bình Mỹ. Chính vì vậy mà Ban quản lý Bình Mỹ cũng như là đội ngũ nhân viên chăm sóc đều luôn mong muốn mang đến cho các cụ một môi trường sống lành mạnh, tràn ngập tiếng cười.

Có thể nói,Viện dưỡng lão Bình Mỹ không chỉ đơn thuần là một nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc cho người cao tuổi mà còn là một tổ ấm tràn đầy tình yêu thương. Ông bà khi sinh sống tại Bình Mỹ đều được chăm sóc với tất cả sự tận tụy và tận tâm. Với tinh thần nhiệt huyết này, chúng tôi mong muốn sẽ có thể mang đến cho người cao tuổi một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc nhất.