17 March 2023

Gửi ngàn lời yêu thương – Bình Mỹ chúc mừng sinh nhật các cụ vào tháng 3

Sinh nhật là một trong những dịp mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mỗi con người, là thời khắc mà chúng ta được sinh ra trên cuộc đời. Đối với ngày đặc biệt này, hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật ấm cúng dành cho các cụ sinh trong tháng 3.

tặng quà và bánh kem cho người già

Trong ngày sinh nhật của các cụ, Viện dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm tạo nên một bầu không khí gần gũi, thân thương như là: Hát mừng sinh nhật ,thổi nến, tặng hoa, tặng bánh kem và cùng với đó là những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất.

Những hoạt động này đều hướng đến một mục đích đó là giúp các ông bà có được ngày sinh thần đáng nhớ và vui vẻ. Đây sẽ là một liều thuốc tinh thần mang đến những nguồn năng lượng tích cực để cuộc sống của các cụ trở nên tươi đẹp hơn. 

tặng hoa cho cụ bà

Tuy nhiên vẫn có nhiều ông bà không thể giấu nỗi buồn trên khuôn mặt của mình. Bởi lẽ đây là độ tuổi mà đáng lẽ các cụ phải sum vầy bên con cháu và con cái sẽ là những người trực tiếp tổ chức sinh nhật để tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành của mình. Hiểu được điều đó, Dưỡng lão Bình Mỹ đã cố gắng hết sức tạo nên một bầu không khí sinh nhật ấm áp với mong muốn các cụ sẽ có nhiều niềm vui hơn. 

tặng bánh kem

Theo chia sẻ của Ông Hoàng Văn Chính, một cụ ông hiện tại đang sinh sống tại Dưỡng lão Bình Mỹ. Ông cho biết mình đã rất vui và vô cùng xúc động vì khi biết các bạn nhân viên tổ chức sinh nhật để chúc mừng. Cụ rất biết ơn vì mọi người không chỉ quan tâm lo lắng mà còn luôn tìm cách để các cụ vui vẻ mỗi ngày.

tặng hoa và bánh kem cho cụ ông

Có thể thấy, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật các cụ tại Dưỡng Lão Bình Mỹ đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, mang lại được nhiều tiếng cười và những khoảnh khắc đáng nhờ. Nhân ngày đặc biệt này, chúng con xin gửi lời chúc thân thương nhất, mong ông bà sẽ luôn khỏe mạnh, sống lâu và có thêm nhiều niềm vui khi sống tại Bình Mỹ.

Cuối cùng hãy cùng chúng tôi tỏa sự yêu thương này đến những người cao tuổi, các bậc sinh thành để họ cảm thấy cuộc sống này luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!