09 March 2024

Người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe thế nào khi vào Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe thế nào khi vào Viện dưỡng lão là thắc mắc của rất nhiều người đã và đang quan tâm về dịch vụ này. Cùng tìm hiểu xem Người cao tuổi được chăm sóc thế nào tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ nhé.

1. Các dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Dịch vụ chăm sóc người già bị sa sút trí tuệ – Alzheimer

Sa sút trí tuệ – Alzheimer là một trong những bệnh lý thường gặp ở Người cao tuổi gây ra tình trạng phụ thuộc ở người cao tuổi. Căn bệnh này cũng gây ra rất nhiều phiền toái cho không chỉ bản thân người bệnh mà còn cho cả người thân của họ.

Điều trị và chăm sóc phục hồi sau tai biến – đột quỵ

Những bệnh nhân sau tai biến – đột quỵ có thể gặp phải một số di chứng như liệt, khó khăn trong việc phát âm, rối loạn nhận thức, giảm hoặc mất khả năng tự chăm sóc. Điều trị và chăm sóc phục hồi sau tai biến – đột quỵ được xem là việc rất quan trọng để đưa ra nhiều giải pháp điều trị giúp bệnh nhân có thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Phục hồi chức năng

Các đối tượng cần được phục hồi chức năng gồm Người cao tuổi mắc các bệnh lý thần kinh như lẫn hay tim mạch; Người cao tuổi bị các bệnh về khớp, đau nhức lưng; Bệnh nhân mất chức năng do gãy xương, cắt cụt, bất động kéo dài; Một số cơ quan cần được phục hồi sau điều trị hoặc phẫu thuật.

ICU – Chăm sóc tích cực

Phòng ICU có chức năng điều trị và duy trì sự sống cho những bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch cần chăm sóc chuyên sâu và hỗ trợ hô hấp phức tạp. Bên cạnh đó còn chăm sóc giảm nhẹ cho Người cao tuổi giảm bớt các triệu chứng, đau đớn về thể chất và cẳng tinh thần giai đoạn cuối đời.

Bên cạnh đó, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ cũng nhận chăm sóc cho người khuyết tật, tự kỷ.

Người cao tuổi được chăm sóc thế nào tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Đối với từng nhu cầu cũng như bệnh lý của Người cao tuổi, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ sẽ mang đến giải pháp chăm sóc toàn diện giúp cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần cho từng Người cao tuổi.

Đối với Người cao tuổi bị sa sút trí tuệ – Alzheimer

Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ cung cấp một không gian sống với đầy đủ tiện ích, đặc biệt là xây dựng không gian sống xanh để Người cao tuổi có được môi trường sống thoải mái. Bên cạnh đó, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ thường xuyên tổ chức các hoạt động rèn luyện trí não và khuyến khích người cao tuổi tham gia để cải thiện trí nhớ và nâng cao khả năng tư duy.

Đối với Người cao tuổi Điều trị và chăm sóc phục hồi sau tai biến – đột quỵ

Được đội ngũ y, bác sĩ tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ kiểm tra tình trạng sức khỏe mỗi ngày kết hợp với Đội ngũ Bác sĩ Đông Y – Y học cổ truyền đưa ra liệu trình phục hồi chức năng phù hợp dựa trên nền tảng bệnh lý và thể trạng đồng thời đưa đi tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ hoặc lịch hẹn của bệnh viện.

Đối với dịch vụ Phục hồi chức năng

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ với đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên có chuyên môn cao cùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ tốt cho quá trình phục hồi chức năng. Bên cạnh đó, áp dụng các thủ thuật nâng cao của Đông Y vào quá trình phục hồi chức năng phù hợp với nhiều thể trạng người bệnh như: Châm cứu, Xoa bóp bấm huyệt, Điện xung…

Đối với dịch vụ ICU

Phòng ICU tại Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ được trang bị thiết bị y tế chuyên dụng cần thiết với công nghệ kỹ thuật tốt nhất để phục vụ cho việc theo dõi, chăm sóc chuyên nghiệp cùng đội ngũ Y bác sĩ và điều dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm luôn túc trực, theo dõi 24/24 và cập nhật liên tục tình trạng sức khỏe của người bệnh cho gia đình. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ vật lý trị liệu nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe sớm phục hồi.