19 May 2024

Người cao tuổi tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ trồng cây nhân Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tổ chức hoạt động trồng cây cho Người cao tuổi nhân 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đây cũng là dịp để Người cao tuổi giao lưu với nhau và phủ xanh môi trường sóng.

Ngày 18/5, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ tổ chức hoạt trồng cây nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024) với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo Người cao tuổi thể hiện sự biết ơn những hy sinh, cống hiến của Bác Hồ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn chú trọng tới việc trồng cây, gây rừng để bảo vệ và xây dựng môi trường sinh thái, bảo đảm cho điều kiện sống luôn trong lành. Do đó, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức hoạt động trồng cây để hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Người cao tuổi khi tham gia trồng cây được nhân viên phát một cây giống và hướng dẫn, hỗ trợ cách trồng cây đúng kỹ thuật. Nhiều Người cao tuổi có kinh nghiệm trong việc trồng cây còn tỉ mỉ phân tích và hướng dẫn nhân viên cách trồng cây để hạn chế tối đa việc cây bị khô héo sau khi trồng.

Hoạt động này còn tạo cơ hội cho Người cao tuổi giải trí và giao lưu với nhau đồng thời góp phần tạo cảnh quan xanh, đẹp cho Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ. Các cụ đều rất vui vẻ và hào hứng khi tham gia hoạt động này, sau buổi trồng cây, Người cao tuổi hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng chậu cây của mình.