07 June 2024

“Oanh tạc” siêu thị cùng Ông, Bà của Dưỡng lão Bình Mỹ

Đi siêu thị là một trong những hoạt động được mong chờ nhất trong tháng bởi Người cao tuổi không chỉ được “du hí” đường phố mà còn được thỏa mãn đam mê mua sắm, tích trữ đồ đạc.

Theo đó, mỗi tháng, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ sẽ tổ chức cho Người cao tuổi tại các cơ sở đi siêu thị một lần. Hoạt động này đã trở thành một trong những hoạt động được Người cao tuổi mong chờ nhất tháng bởi khi đi siêu thị, Người cao tuổi sẽ thỏa sức mua sắm, vui chơi, dạo phố.

Vì tuổi cao, sức lực có hạn, người cao tuổi thường đi chậm, dễ lạc và khó mang vác đồ đạc. Chính vì thế, nhân viên của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ luôn “kề vai sát cánh” để Người cao tuổi có thể “oanh tạc” siêu thị mua những thứ mình thích. Các bạn nhân viên không chỉ hỗ trợ Người cao tuổi trong việc di chuyển, lựa chọn hàng hóa, thanh toán mà còn trò chuyện, giao lưu để mang lại niềm vui cho Người cao tuổi.

Hoạt động đi siêu thị không chỉ giúp các cụ thỏa mãn đam mê mua sắm những thứ yêu thích như bánh, trà, đồ dùng cá nhân, sách báo… mà còn giúp Người cao tuổi giải trí, thư giãn và thay đổi không khí sau những ngày dài sinh hoạt tại Viện dưỡng lão. Đi siêu thị còn giúp Người cao tuổi vui vẻ, giảm bớt căng thẳng và cải thiện sức khỏe tinh thần.

Ngoài đi siêu thị, Dưỡng lão Bình Mỹ còn tổ chức nhiều hoạt động khác dành cho Người cao tuổi như tập thể dục, tham gia các trò chơi đa dạng, tổ chức văn nghệ…giúp Người cao tuổi cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, đồng thời tạo điều kiện để họ giao lưu, kết bạn với nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường sống an toàn, vui vẻ và đầy đủ tiện nghi cho người thân, Dưỡng lão Bình Mỹ là một lựa chọn hoàn hảo.