24 April 2024

Phát động cuộc thi sáng tác video chủ đề “Nét Đẹp Nghề Chăm Sóc” nhân Kỷ niệm Ngày Quốc Tế điều dưỡng 12/05/2024

Nhân Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05/2024, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ phát động cuộc thi “Nét Đẹp Nghề Chăm Sóc”, đây cũng là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ.

Cuộc thi “Nét Đẹp Nghề Chăm Sóc” còn là cơ hội chia sẻ, lan tỏa những khoảnh khắc đẹp về công việc chăm sóc Người cao tuổi vô cùng ý nghĩa của toàn thể điều dưỡng, nhân viên chăm sóc tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ luôn dành tình yêu thương và tận tâm với Người cao tuổi. Đây như một lời chúc dành cho nhân viên điều dưỡng và nhân viên chăm sóc của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ nói riêng và các điều dưỡng ở khắp thế giới nói chung luôn vui vẻ, dồi dào sức khỏe và sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ, luôn song hành cùng Bác sĩ trên mọi chặng đường chăm lo cho sức khỏe Người cao tuổi là điều dưỡng và nhân viên chăm sóc. Những nhân viên với nụ cười hiền hậu và sự chăm sóc tận tâm, luôn yêu thương, chăm sóc Người cao tuổi như chính người thân của mình. Việc ghi lại thước phim sẽ giúp tất cả mọi người hiểu hơn về công việc mà các nhân viên chăm sóc đang làm.

Đối tượng tham gia của cuộc thi là tất cả nhân viên chăm sóc đang làm việc tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ có thể tham gia cuộc thi. Các đội thi sẽ sáng tác các video theo chủ đề “Nét đẹp nghề chăm sóc Người cao tuổi”, các video clip sẽ được đăng tải trên fanpage của Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ để bình chọn và đưa ra kết quả của thi.

Thời gian diễn ra cuộc thi từ 24/04/2024 – 11/05/2024.

Chúc các đội thi hãy sẵn sàng, tự tin vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành tốt phần thi của đội mình