23 May 2023

Tìm về ký ức – Hình kỷ yếu lễ tốt nghiệp ra trường

Bình Mỹ được biết đến là một trong những Hệ thống viện dưỡng lão lớn nhất TP.HCM. Nơi đây chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, đảm bảo các cụ sẽ luôn nhận được sự quan tâm tận tình và có được một không gian sống lành mạnh, thư giãn và thoải mái nhất. Bên cạnh đó, Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện vui chơi, chương trình giao lưu, giải trí nhằm mục đích nâng cao đời sống tinh thần cho các cụ. 

Trong đó, chụp hình kỷ yếu chính là một trong những hoạt động được Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ tổ chức vì mục đích này. Thông qua đây, Bình Mỹ hy vọng có thể tái hiện lại những khoảnh khắc đáng trân trọng, giúp các cụ nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào khi ngồi trên ghế nhà trường. 

chụp hình kỷ yếu tót nghiệp cho các cụ

Đây cũng là dịp để người cao tuổi có thể tìm lại nụ cười hồn nhiên, tâm hồn trẻ trung và hồi tưởng lại những thước phim đáng nhớ về thời học sinh. Hơn nữa, các cụ sẽ có thêm cơ hội để gắn kết, cùng nhau tâm sự và chia sẻ về những trải nghiệm khi còn đi học.

Để buổi chụp hình kỷ yếu diễn ra một cách trọn vẹn, đội ngũ nhân viên chăm sóc đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ bối cảnh cho đến trang phục. Cũng nhờ vậy mà Bình Mỹ có thể lưu lại được những khoảnh khắc đáng yêu nhất của các cụ.

chụp hình kỷ yếu tót nghiệp cho cụ bà

Cụ bà Nguyễn Thị L. chia sẻ rằng “Tôi rất vui và hạnh phúc khi tham gia buổi chụp hình kỷ yếu. Hoạt động này đã tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất về thời học sinh, giúp tôi tìm lại được nụ cười hồn nhiên và tâm hồn trẻ trung của mình. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban quản lý Bình Mỹ và đội ngũ nhân viên vì đã luôn dành tình yêu thương cho tập thể mọi người ở đây.”

chụp hình kỷ yếu tót nghiệp cho cụ ông

Thông qua hoạt động chụp hình kỷ yếu, Hệ thống Viện dưỡng lão Bình Mỹ hy vọng sẽ mang đến cho người cao tuổi những giây phút vui vẻ và đáng nhớ nhất. Nhờ đó mà các cụ có thể tận hưởng cuộc sống tuổi già một cách trọn vẹn và ý nghĩa.

Sắp tới đây vào ngày 25.5, Bình Mỹ sẽ tổ chức chương trình “Lễ tuyên dương khen thưởng và bế giảng năm học 2022-2023”. Sự kiện hứa hẹn sẽ đưa các cụ trở về tuổi học trò đáng yêu, tái hiện khoảnh khắc mọi người cùng nhau vui đùa, học tập. Hãy cùng nhau chờ đón chương trình này nhé!