08 March 2024

Tổ chức thi cắm hoa, làm bánh cho Người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ

Nhằm tạo không khí tươi vui, ý nghĩa cho các cụ bà nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức thi cắm hoa, làm bánh, trang điểm để các bà được thỏa thích thể hiện tài năng của mình.

Ngày 8/3, Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ đã tổ chức chương trình mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “Phụ nữ đa tài – Không ngại tuổi tác” với các phần thi đặc sắc dành cho các cụ bà đang được chăm sóc tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ như làm bánh, cắm hoa, trang điểm…

Mời bạn đọc xem qua những hình ảnh kỉ niệm của cuộc thi mừng ngày 8/3:

Đây không chỉ là chương trình ý nghĩa chào đón kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ mà còn là dịp để Người cao tuổi đang được chăm sóc tại Hệ thống Dưỡng lão Bình Mỹ trải nghiệm các vòng thi vô cùng hấp dẫn. Qua đó truyền tải thông điệp tự tin thể hiện bản thân mình chính là vẻ đẹp bất tử của người phụ nữ dù ở độ tuổi nào.

Tự tin thể hiện bản thân mình chính là vẻ đẹp bất tử của người phụ nữ dù ở độ tuổi nào:

Tự tin thể hiện bản hân mình chính là vẻ đẹp bất tử của người phụ nữ dù ở độ tuổi nào

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sau đó phần là đại diện cụ ông gửi lời chúc đến các cụ bà và trao các bông hoa tươi thắm dành tặng cho “một nửa thế giới”.

Phần đặc sắc của chương trình với các tiết mục thi như cắm hoa, làm bánh, trang điểm đã diễn ra vô cùng sôi nổi và đặc sắc khi các cụ bà dùng đôi bàn tay khéo léo và tài năng của mình để tranh tài. Đặc biệt trong chương trình còn có phần thi “Họa mặt”, trong phần thi này, mỗi đội thi sẽ gồm một Người cao tuổi và một nhân viên chăm sóc. Các cục bà đã trổ tài trang điểm cho nhân viên chăm sóc, đội nào có nhân viên chăm sóc có gương mặt đẹp nhất sau khi được trang điểm, đội đó sẽ giành chiến thắng.