03 November 2022

Viện dưỡng lão Bình Mỹ – Nhân viên được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản

Khi đời sống ngày càng tăng cao, thì nhu cầu chọn lựa viện dưỡng lão để sinh sống những năm tháng tuổi già của người Việt Nam ngày càng nhiều. Vậy viện dưỡng lão nào uy tín tại TPHCM? Dưỡng lão Bình Mỹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho ông bà, cha mẹ của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người thân của bạn những dịch vụ chất lượng và tận tâm nhất. 

Điểm nổi bật của Viện dưỡng lão Bình Mỹ

Dưỡng lão Bình Mỹ tự hào là một trong những viện dưỡng lão tại quận Gò Vấp, TPHCM chất lượng nhất hiện nay. Địa chỉ này được đông đảo các gia đình lựa chọn để gửi gắm ông, bà, cha, mẹ vào chăm sóc. 

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

Điểm ưu việt của Viện dưỡng lão Bình Mỹ là sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và mới xây dựng. Nhờ đó sẽ mang lại cho người cao tuổi cuộc sống trọn vẹn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cụ thể hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng sự tiện nghi và thoải mái cho ông bà, cha mẹ khi sinh sống tại đây như sau: 

 • Phòng phục hồi chức năng, phòng tập rèn trí não.
 • Phòng sinh hoạt nghỉ dưỡng.
 • Khu chăm sóc đặc biệt, ICU.
 • Phòng y tế, phòng thuốc.
 • Khu vực thư giãn như xem phim, nghe nhạc, vườn cây xanh.

Đa dạng các gói dịch vụ cung cấp

Đặc biệt, tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ cung cấp nhiều gói dịch vụ chăm sóc cho người cao tuổi. Tùy nhu cầu và mong muốn của từng đối tượng để lựa chọn các gói dịch vụ thích hợp nhất.

Dưới đây là một số gói chăm sóc được nhiều gia đình chọn lựa khi đến với Dưỡng Lão Bình Mỹ:

Đảm bảo sự uy tín và chất lượng trong các dịch vụ cung cấp

Viện dưỡng lão Bình Mỹ cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho ông bà, cha mẹ. Đặc biệt, với khu chăm sóc tích cực ICU hỗ trợ cho những bệnh nhân cao tuổi chuyên biệt.

Bình Mỹ tự hào được đồng hành cùng các gia đình giúp ông bà, cha mẹ có thể sống vui khỏe, sống khỏe hơn. Với môi trường văn minh, chuyên nghiệp, vui vẻ giúp người cao tuổi có được những người bạn để tâm tình, chia sẻ buồn vui. 

Đội ngũ nhân viên tại Bình Mỹ rất tâm huyết, chuyên nghiệp

Các nhân viên tại Dưỡng lão Bình Mỹ đã được đón tiếp cũng như được đào tạo bởi chuyên gia đến từ Nhật Bản. Đặc biệt hơn, tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ thì toàn bộ Quản lý, Bác sĩ, Chuyên viên, Nhân viên sẽ làm việc bằng cả trái tim, với sự tâm huyết và chuyên nghiệp. Nhân viên được đào tạo chuyên môn, thái độ luôn nhẹ nhàng, nhân ái và nhẫn nại khi chăm sóc người cao tuổi. Ông bà, cha mẹ sẽ cảm nhận được tình cảm của nhân viên tại Bình Mỹ như chính con cháu trong gia đình. Sự thân thiện, yêu thương và gắn kết tạo nên môi trường sống rất lý tưởng cho người cao tuổi.

Những quyền lợi nhận được khi đến với Viện dưỡng lão Bình Mỹ

Khi ông bà, cha mẹ lựa chọn viện dưỡng lão Bình Mỹ tại quận Gò Vấp, TPHCM để được chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể một số quyền lợi mà người cao tuổi có thể nhận được khi đến với Bình Mỹ như sau: 

 • Ông bà, cha mẹ sẽ được sống, sinh hoạt và nghỉ dưỡng trong môi trường đảm bảo sự an toàn, vệ sinh, yên tĩnh hàng đầu.
 • Hơn nữa, ông bà cha mẹ sẽ được Viện dưỡng lão Bình Mỹ xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi khoa học. Đặc biệt được chăm sóc và giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ cho từng đối tượng.
 • Người cao tuổi có bệnh nền sẽ được trang bị các loại thuốc men cần thiết tuỳ theo.
 • Ông bà, cha mẹ sẽ được viện dưỡng lão cung cấp đầy đủ những đồ dùng cá nhân.
 • Được tham gia tất cả các hoạt động thường niên phù hợp với sức khỏe mỗi người.
 • Được tham gia bữa tiệc sinh nhật hàng tháng, tiệc tất niên, liên hoan,… mà Bình Mỹ tổ chức định kỳ.

Trên đây là những chia sẻ về ưu điểm của Viện dưỡng lão Bình Mỹ đến quý ông bà, cha mẹ. Để được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ tại trung tâm dưỡng lão Bình Mỹ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

HỆ THỐNG DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ

SĐT: 0789 7575 39

Email: vanphong@duonglaobinhmy.com

Địa chỉ: 3D Đ. Số 171, Bình Mỹ, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://duonglaobinhmy.com/