Dịch Vụ Chăm Sóc Người Cao Tuổi Phục Hồi Chức Năng

Chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì hầu hết mọi người đều gặp khó khăn trong quá trình chăm sóc tại nhà do không có đủ trang thiết bị trị liệu, không có nhiều kinh nghiệm cũng như thời gian trông nom, chăm sóc người già,… Thấu hiểu được điều này, ngay bây giờ Dưỡng lão Bình Mỹ sẽ chia sẻ cho bạn một giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn có thể giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng. Cùng chúng tôi theo dõi ngay nhé!

Biểu hiện thường gặp ở người cao tuổi sau khi bị bệnh

Biểu hiện thường gặp ở người lớn tuổi sau khi bị bệnh

Những biểu hiện thường gặp ở người cao tuổi sau khi bị bệnh

Hiện nay, người cao tuổi thường xuyên mắc phải các chứng rối loạn sau điều trị dù cho bệnh đã khỏi. Những rối loạn này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của già, nhất là trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Vậy các chứng rối loạn này là:

Rối loạn vận động

Rối loạn vận động là một bệnh lý thuộc hệ thần kinh và là dạng vận động không tự chủ có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào. Thông thường rối loạn vận động xảy ra trên các bộ phận cơ thể như: Môi, lưỡi, mặt, thân, các chi,… làm suy giảm hoặc mất khả năng điều khiển, kiểm soát cơ thể khiến cho người cao tuổi gặp khó khăn trong sinh hoạt. Một số biểu hiện của chứng rối loạn vận động ở người cao tuổi thường gặp là: Co cứng các cơ, run tay chân, cứng khớp, biến dạng khớp, tai biến liệt nửa người hoặc toàn thân,…. Các biểu hiện này sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của người cao tuổi rất nhiều.

Rối loạn ngôn ngữ

Chứng rối loạn ngôn ngữ ở người cao tuổi thường ít gặp hơn so với trẻ nhỏ, chủ yếu là do tai biến mạch máu não và chấn thương não bộ. Bệnh lý này gây ảnh hưởng đến việc xử lý thông tin ngôn ngữ, cụ thể là ngôn ngôn ngữ tiếp nhận hoặc ngôn ngữ biểu đạt. Các dấu hiệu của bệnh lý rối loạn ngôn ngữ thường gặp ở người cao tuổi là: Méo tiếng, nói không lưu loát, nói ngọng, nói lắp, nói bập bẹ, bị chuyển giọng, âm điệu ngôn ngữ, nhịp điệu tiếng nói bị thay đổi,…. Điều này làm cho người cao tuổi cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh. Nghiêm trọng hơn nữa là họ có thể sẽ cảm thấy tự ti, sống khép kín, trầm cảm nếu như gia đình không biết cách chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng.

Rối loạn thị giác

Mắc chứng rối loạn thị giác

Người cao tuổi thường bị rối loạn thị giác

Rối loạn thị giác là những thay đổi bất thường về mặt chức năng của mắt làm cho người lớn tuổi gặp khó khăn trong việc quan sát, khó xác định vị trí chính xác của vật từ đó ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Thông thường, biểu hiện của chứng rối loạn thị giác của người lớn tuổi là: Mờ mắt, nhìn đôi, mất thị lực tạm thời, mắt nhìn hình ảnh, sự vật bị nhoè, bị biến dạng, mất thị lực một bên, tầm nhìn bị gãy,… Khi người cao tuổi bị rối loạn thị giác, đồng nghĩa với việc chức năng của mắt cũng bị suy giảm theo từ đó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của người bệnh.

Rối loạn cảm giác

Rối loạn cảm giác là tình trạng bộ não xử lý thông tin cảm giác không bình thường, có thể ảnh hưởng đến một giác quan hoặc tất cả các giác quan trên cơ thể. Chứng rối loạn này có thể xảy ra độc lập hoặc kết hợp với các dấu hiệu thần khác hoặc vận động yếu. Biểu hiện của người cao tuổi bị rối loạn cảm giác là rất nhạy cảm với môi trường xung quanh như: Âm thanh, ánh sáng, thiếu sự phối hợp giữa các bộ phận trên cơ thể, không định hướng được tay chân trong không gian, dễ va vào nhiều đồ vật, mất cảm giác đau, giữ thăng bằng kém,… Người cao tuổi bị rối loạn cực kỳ nguy hiểm nếu không được quan tâm, chăm sóc có thể dẫn đến lo lắng và trầm cảm.

Tầm quan trọng của việc phục hồi chức năng cho người cao tuổi

Tầm quan trọng của việc phục hồi chức năng cho người già

Tầm quan trọng của việc phục hồi chức năng cơ thể cho người lớn tuổi

Hiện nay, tỷ lệ người cao tuổi gặp phải vấn đề sức khỏe ngày càng nhiều, do mắc các bệnh lý về tim mạch, tắc nghẽn mạch máu não, tai biến, đau thần kinh tọa, liệt nửa người,… hoặc do các di chứng sau chấn thương, tai nạn. Những điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của người cao tuổi mà còn làm ảnh hưởng đến tinh thần của họ như cảm thấy tự ti, luôn có suy nghĩ là gánh nặng và phải dựa vào người thân, gia đình, họ hàng.

Do đó, chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng luôn có một vai trò rất quan trọng bởi phương pháp này giúp người lớn tuổi phục hồi toàn diện và khôi phục các chức năng vận động. Đồng thời góp phần giảm tỷ lệ thương tật và tăng khả năng hòa nhập, tái hội nhập với mọi người của người cao tuổi. Ngoài ra, việc lựa chọn dịch vụ phục hồi chức năng cho người già nên được thực hiện càng sớm càng tốt, có thể áp dụng liền ngay cả sau khi xuất viện.

Nguyên tắc và mục tiêu chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng

Nguyên tắc và mục tiêu chăm sóc người già phục hồi chức năng

Nguyên tắc và mục tiêu của việc chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng

Nguyên tắc

Phục hồi sức khỏe cho người già luôn phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

 • Đánh giá đúng tình trạng sức khỏe của người cao tuổi nhằm chỉ định tập luyện phục hồi đúng lúc, đúng mức phù hợp với từng người và cho ra kết quả phục hồi tốt nhất.
 • Kết hợp với quá trình điều trị để giúp người cao tuổi nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đồng thời, rút ngắn thời gian điều trị và tránh được các thương tật thứ cấp cũng như phục hồi ở giai đoạn sau.

Mục tiêu

Việc chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng giúp:

 • Ngăn ngừa những bệnh tật thứ phát.
 • Khôi phục tối đa chức năng sinh lý, đảm bảo tinh thần và các hoạt động sinh hoạt hằng ngày không bị giảm hoặc mất đi.
 • Tạo cho người cao tuổi có cảm giác độc lập, không phải lo âu hay lo lắng vì phải dựa vào người khác.
 • Giúp người cao tuổi hòa nhập với gia đình và tham gia các hoạt động xã hội.

Các biện pháp phục hồi chức năng cho người cao tuổi

Khi đến tuổi già, con người thường rất dễ mắc các bệnh của người cao tuổi khác nhau liên quan đến lão hóa, đặc biệt là bệnh loãng xương ở người cao tuổi. Vì vậy, đừng để đến khi bệnh bộc phát mới bắt đầu đến bệnh viện, thay vào đó hãy dự phòng các biện pháp phục hồi chức năng để duy trì sức khỏe cho người cao tuổi:

Tăng cường vận động

Tăng cường vận động cho người già

Tăng cường khả năng vận động cho người cao tuổi

Tăng cường vận động có khả năng giúp người cao tuổi duy trì và cải thiện sức khỏe về nhiều mặt như bệnh teo cơ ở người lớn tuổi, cải thiện lưu thông máu, chống thoái hóa khớp hoặc loãng xương, điều hòa huyết áp,… Có nhiều hình thức tăng cường vận động có thể áp dụng cho người cao tuổi như đi bộ, tập dưỡng sinh, tham gia các bộ môn thể thao nhẹ nhàng, các bài tập yoga nhẹ, hạn chế ngồi hoặc nằm nhiều để cải thiện sức khỏe và không gây áp lực lên xương khớp.

Đảm bảo tư thế trị liệu chuẩn

Trong quá trình trị liệu mỗi người cao tuổi sẽ có một tư thế trị liệu riêng biệt. Vì vậy mỗi tư thế trị liệu sẽ có những chỉ định rõ ràng nhằm tạo điều kiện thoải mái và tránh các biến chứng khác khác xảy ra trong quá trình trị liệu. Mặt khác, việc đảm bảo đúng tư thế trị liệu còn giúp công tác chuẩn đoán, điều trị và chăm sóc người cao tuổi đạt kết quả tốt nhất.

Liệu pháp tâm lý phù hợp

Liệu pháp trị liệu tâm lý phù hợp

Lựa chọn liệu pháp trị liệu tâm lý phù hợp cho người già

Đối với việc chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng ngoài việc cân bằng sức khỏe thể chất thì sức khỏe tinh thần cũng cần được quan tâm chăm sóc để họ sống vui – sống khỏe và có ích với việc điều trị bệnh. Thông thường, các cụ sẽ có xu hướng ít nói, xa lánh con cháu, người thân, cảm thấy mặc cảm và suy nghĩ tiêu cực về bệnh tật, về cái chết từ đó dẫn đến các tình trạng chán ăn, mệt mỏi, mất ngủ. Chính vì vậy, phải luôn đề cao tầm quan trọng của các cụ và giữ cho tinh thần người cao tuổi vui vẻ, lạc quan.

Cải thiện các kỹ năng sống

Khuyến khích người cao tuổi thực hiện các hoạt động trong giới hạn sức khỏe cho phép như: Tự mặc quần áo, chăm sóc bản thân, viết lách,… Mục đích của việc cải thiện các kỹ năng sống này sẽ giúp người cao tuổi có một cuộc sống độc lập, vui khỏe hơn.

Thiết bị chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng tại Bình Mỹ

Sau đây là một số thiết bị chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phục hồi chức năng cho người cao tuổi thường được sử dụng nhất tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ:

Máy kéo cột sống

Máy kéo cột sống

Máy kéo cột sống

Thiết bị này sử dụng phương pháp dùng lực để kéo giãn một đoạn hay toàn bộ cột sống nhằm điều chỉnh các rối loạn trong một số bệnh về cột sống. Máy kéo cột sống có tác dụng giảm đau nhờ đó mà giãn cơ, giảm áp lực lên đĩa đệm và giải phóng chèn ép dây thần kinh. Tăng tầm vận động của cột sống bị hạn chế, khôi phục lại hình dáng giải phẫu ban đầu của cột sống. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho những đĩa đệm mới bị thoát vị ở mức độ vừa và nhẹ trở lại vị trí cũ.

Máy phục hồi chức năng 3 trong 1

Là một thiết bị hỗ trợ phục hồi chức năng cho những người bị tai nạn, tai biến hoặc những người gặp khó khăn trong các hoạt động cử động khớp tay, chân, đầu gối. Máy phục hồi chức năng 3 trong 1 giúp người cao tuổi hồi phục các khớp cơ, tập mạnh các cơ bị yếu, phục hồi khả năng phản xạ dây thần kinh. Bên cạnh đó máy này còn giúp kéo căng, kéo duỗi các khớp tay, chân và kích thích tuần hoàn máu trở lại các vùng bị tê liệt.

Máy sóng ngắn trị liệu

Máy sóng ngắn trị liệu

Máy sóng ngắn trị liệu, phục hồi chức năng

Từ lâu máy sóng ngắn trị liệu được nhiều người biết đến như một phương pháp điều trị trong phục hồi chức năng bằng cách sử dụng bức xạ điện từ để điều trị giảm đau, giảm ứ đọng, chống viêm, tăng cường lưu thông máu. Ngoài ra, máy sóng ngắn trị liệu còn được sử dụng nhằm giảm căng thẳng cho hệ thần kinh thực vật để từ đó hỗ trợ phục hồi sức khỏe nhất là với người cao tuổi.

Nội dung chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng

Chăm sóc người già phục hồi chức năng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại Dưỡng lão Bình Mỹ. Do đó, các nội dung chăm sóc người cao tuổi luôn được chú trọng vào các yếu tố sau:

Chế độ ăn uống và dinh dưỡng cho người cao tuổi

Chế độ ăn uống và dinh dưỡng cho người già

Chế độ ăn uống và dinh dưỡng phù hợp cho người lớn tuổi

Đây là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến sức khỏe của các bậc cao niên. Cùng với việc thiết kế thực đơn cho người già đa dạng và phong phú, phù hợp với thể trạng sức khỏe của mỗi người, chúng tôi còn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và cân đối trong mỗi phần ăn.

Đảm bảo giấc ngủ hợp lý

Phần lớn người già thường gặp vấn đề về rối loạn giấc ngủ, mà giấc ngủ có khả năng giúp hồi phục lại sức khỏe và ổn định lại sau một ngày mệt nhọc. Vì vậy để đảm bảo giấc ngủ, chúng tôi thiết lập thời gian ngủ và dậy vào các khung giờ nhất định, tránh xem tivi quá khuya, tránh căng thẳng trước khi ngủ,… để giấc ngủ ngon hơn.

Các bài tập phục hồi chức năng

Các bài tập phục hồi chức năng

Các bài tập phục hồi chức năng cho người già

Để giảm bớt và điều trị các bệnh của người cao tuổi thì các bài tập thể dục và tập luyện phục hồi chức năng là phương pháp hiệu quả nhất, nhất là bệnh loãng xương ở người cao tuổi. Các bài tập được thiết kế phù hợp với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Bắt đầu là những bài tập thể dục, bài dưỡng sinh buổi sáng hoặc có thể đi bộ để tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, trong ngày sẽ có khung giờ để chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng dưới sự giám sát của các bác sĩ hoặc kỹ thuật viên.

Kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe thường xuyên cho người cao tuổi

Suy giảm sức khỏe là vấn đề người cao tuổi thường gặp phải, vì vậy để đảm bảo cho quá trình chăm sóc sức khỏe và hồi phục sau này, các y bác sĩ của Dưỡng lão Bình Mỹ sẽ thường xuyên kiểm tra, đánh giá để chẩn đoán chính xác về bệnh tình. Từ đó đưa ra lời khuyên, thiết lập các bài tập phục hồi chức năng phù hợp nhất cũng như đúng loại thuốc điều trị.

Thủ tục đăng ký dịch vụ chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng tại Bình Mỹ

Thủ tục đăng ký dịch vụ chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng tại Bình Mỹ

Các thủ tục đăng ký dịch vụ chăm sóc người già phục hồi chức năng tại Bình Mỹ

Đối tượng nhận chăm sóc

Viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ là nơi dừng chân của các cụ cao niên khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng tại đây. Các đối tượng mà chúng tôi hướng tới là:

 • Người cao tuổi khỏe mạnh có nhu cầu sống dài ngày hoặc ngắn ngày tại viện dưỡng lão.
 • Các cụ già yếu không có khả năng tự phục vụ.
 • Những bệnh nhân bị tai biến và đã được điều trị ổn định tại bệnh viện như ăn uống qua sonde, liệt, sống thực vật, mở nội soi khí quản,…
 • Người khuyết tật, suy giảm trí nhớ, loạn thần ở tuổi già,…

Thủ tục vào viện

Vấn đề gửi các cụ vào viện dưỡng lão hiện nay không còn quá khó như những năm trước đây nữa. Viện dưỡng lão Bình Mỹ xin gửi các bạn thủ tục đăng ký dịch vụ chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng. Thủ tục đăng ký gồm có:

 • Có sự bảo lãnh từ người thân và đứng tên trên hợp đồng đăng ký dịch vụ.
 • Bản chính CMND/CCCD và hộ khẩu của người bảo lãnh.
 • Bản chính CMND/CCCD và sổ hộ khẩu của người cao tuổi.
 • Bản chính bảo hiểm y tế của người cao tuổi (nếu có).
 • Bản chính passport đối với người người nước ngoài.
 • Hồ sơ bệnh án của người cao tuổi (nếu có).

Quyền lợi ở trung tâm chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng

Quyền lợi ở trung tâm chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng tại  Viện dưỡng lão Bình Mỹ

Hiện nay, nhiều người sẽ lựa chọn đưa ông bà, cha mẹ của mình vào viện dưỡng lão bởi nhiều nguyên nhân. Thực tế, sẽ có nhiều người chưa hài lòng với quan điểm này, nhưng khi ở Viện dưỡng lão cao cấp Bình Mỹ các cụ nhận được rất nhiều quyền lợi như:

Chăm sóc y tế

 • Chế độ dinh dưỡng tại Viện luôn được tính toán phù hợp với thể trạng và tình trạng bệnh lý cũng như sức khỏe thực tế của người cao tuổi bao gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ.
 • Thường xuyên được các y, bác sĩ kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe định kỳ để quá trình phục hồi sức khỏe cho người già diễn ra tốt nhất.
 • Đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên tận tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ và hỗ trợ 24/24.
 • Tất cả mọi hoạt động thăm khám, uống thuốc, tập luyện đều được thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ y tá, điều dưỡng của Viện.

Không gian sống lành, sạch, an toàn

 • Chúng tôi luôn nâng cấp và cải thiện cơ sở vật chất để các cụ được nghỉ ngơi và sinh hoạt trong môi trường an toàn và vệ sinh sạch sẽ, từ đó giúp cho việc chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng đạt được nhiều hiệu quả tích cực hơn.
 • Các cụ được chăm sóc ăn uống, vệ sinh cá nhân sạch sẽ hằng ngày.
 • Người cao tuổi ở Dưỡng lão Bình Mỹ được cung cấp đầy đủ các vật dụng cá nhân từ chăn ga, gối nệm cho đến bàn chải đánh răng,…

Tham gia nhiều hoạt động

Tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí

Các cụ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí

 • Các cụ được tham gia các hoạt động trong ngày theo lịch trình phù hợp với lứa tuổi và tình trạng sức khỏe của bản thân.
 • Tham gia các buổi sinh hoạt theo chủ đề như “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ”
 • Tham gia giao lưu cùng các bạn nhỏ, học sinh, sinh viên tại các trường đại học hoặc các đoàn thể khác tại sân vườn hoặc hội trường của viện dưỡng lão.
 • Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ còn tổ chức lễ mừng sinh nhật cho các bậc cao niên và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm.
 • Tổ chức tham quan nhiều địa điểm.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi mới nhất

Chi phí của các hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ

Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ – Cơ sở Dương Quảng Hàm, Gò Vấp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐỊNH KỲ LOẠI PHÒNG MỨC PHÍ (VNĐ)
1 CHĂM SÓC HỖ TRỢ THÁNG Phòng 04 – 05 người 12.000.000  – 14.000.000 
2 CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT THÁNG Phòng 02 – 05 người 13.000.000  – 18.000.000 
3 CHĂM SÓC THEO YÊU CẦU THÁNG Phòng 01 – 02 giường Tùy theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu chăm sóc.

Liên hệ để trao đổi chi tiết

Lưu ý: Mức phí cụ thể phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của Người cao tuổi

Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ – Cơ sở Nguyễn Tuân, Gò Vấp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐỊNH KỲ LOẠI PHÒNG MỨC PHÍ (VNĐ)
1 CHĂM SÓC HỖ TRỢ THÁNG Phòng 04 – 05 người 12.000.000 
2 CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT THÁNG Phòng 04 – 05 người 12.000.000 – 13.000.000
3 CHĂM SÓC TÍCH CỰC

(ICU ngoại viện)

THÁNG Phòng ICU 14.000.000 – 16.000.000
4 CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI TRỌN ĐỜI Theo nhu cầu Tùy theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu chăm sóc.

Liên hệ để trao đổi chi tiết

Lưu ý: Mức phí cụ thể phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của Người cao tuổi

Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ – Cơ sở An Hội, Gò Vấp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐỊNH KỲ LOẠI PHÒNG MỨC PHÍ (VNĐ)
1 CHĂM SÓC HỖ TRỢ THÁNG Phòng 02 – 05 người 12.000.000 – 17.000.000
2 CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT THÁNG Phòng 02 – 05 người 13.000.000 – 18.000.000
3 CHĂM SÓC TÍCH CỰC

(ICU ngoại viện)

THÁNG Phòng ICU 14.000.000 – 16.000.000
4 CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI TRỌN ĐỜI Theo nhu cầu Tùy theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu chăm sóc.

Liên hệ để trao đổi chi tiết

Lưu ý: Mức phí cụ thể phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của Người cao tuổi

Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ – Cơ sở Bình Mỹ, Củ Chi

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐỊNH KỲ LOẠI PHÒNG MỨC PHÍ (VNĐ)
1 CHĂM SÓC HỖ TRỢ THÁNG Phòng 02 – 05 người 10.000.000
2 CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT THÁNG Phòng 02 – 05 người 11.000.000 – 15.000.000
3 CHĂM SÓC TÍCH CỰC

(ICU ngoại viện)

THÁNG Phòng ICU 12.000.000 – 13.000.000
4 CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI TRỌN ĐỜI Theo nhu cầu Tùy theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu chăm sóc.

Liên hệ để trao đổi chi tiết

Lưu ý: Mức phí cụ thể phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của Người cao tuổi

Một số chi phí phát sinh khác (nếu có)

STT DANH MỤC PHÁT SINHG ĐỊNH KỲ MỨC PHÍ (VNĐ)
1  Chăm sóc ăn qua sonde THÁNG 1.000.000
2  Chăm sóc mở nội khí quản THÁNG 1.500.000
3  Chăm sóc các vết loét THÁNG 1.000.000 – 3.000.000
4  Phí đồng phục NĂM 750.000
5  Sự kiện Quốc tế Người cao tuổi 01/10 NĂM 500.000
6  Ở lại Viện dịp Tết Nguyên đán NĂM 3.500.000
7  Thiết bị giải trí, liên lạc (điện thoại, máy tính bảng,…) Miễn phí
8  Sự kiện, lễ hội, hoạt động dã ngoại khác,… Miễn phí
9  Hỗ trợ đăng ký và phương tiện đi tiêm ngừa Covid Miễn phí

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng mà Viện dưỡng lão Bình Mỹ muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc người già của mình, Bình Mỹ sẽ mang đến cho ông bà, cha mẹ của bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ

SĐT: 0789 7575 39

Email: vanphong@duonglaobinhmy.com

Địa chỉ: 3D Đ. Số 171, Bình Mỹ, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://duonglaobinhmy.com/