Chăm sóc Trẻ em khuyết tật, tự kỷ

Tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ, ngoài Người cao tuổi thì những Trẻ em khuyết tật – tự kỷ cũng dành được sự quan tâm đặc biệt. Viện luôn tạo điều kiện tốt nhất và nỗ lực tạo ra cuộc sống “độc lập” cho các em, giúp các em sớm hoà nhập cộng đồng. Không chỉ dừng lại ở việc tận tâm chăm sóc, các nhân viên chăm sóc mong muốn các em có cảm giác như đang ở cùng gia đình để thúc đẩy quá trình hoà nhập của các em hiệu quả hơn…

KHÓ KHĂN KHI CHĂM SÓC TRẺ EM KHUYẾT TẬT – TỰ KỶ TẠI NHÀ

Chăm sóc Trẻ em khuyết tật – tự kỷ tại nhà không phải là công việc đơn giản. Chăm sóc trẻ khuyết tật – tự kỷ không giống như cách chăm sóc trẻ em bình thường khác mà cần phải có quy trình và kiến thức chuyên môn trong suốt quá trình chăm sóc. Một số khó khăn thường gặp như sau:

  1. Không có thời gian chăm sóc: Gia đình có con em khuyết tật hay tự kỷ thường không đảm bảo thời gian để chăm sóc nhiều do còn phải đi làm để có chi phí trang trải. Trong khi đó, trẻ khuyết tật cần được chăm sóc kỹ, trong khi đó trẻ tự kỷ cần có người để giao tiếp nhằm cải thiện sức khỏe. 
  2. Không đảm bảo an toàn: Việc không có thời gian chăm sóc khiến nhiều gia đình buộc lòng phải để con em ở nhà một mình là vô cùng nguy hiểm. Bởi rất có thể sẽ xảy ra một số trường hợp không mong muốn.
  3. Điều kiện chăm sóc không đảm bảo: Chăm sóc trẻ khuyết tật hay tự kỷ thường có giáo trình rõ ràng mới mong cải thiện sức khỏe. Thường thì các gia đình không quan tâm mấy đến vấn đề này. 

Chính vì vậy, việc đưa trẻ em khuyết tật – tự kỷ vào trung tâm chăm sóc là điều nên làm để đảm bảo các em có được cuộc sống thoải mái, có người chăm sóc tận tình, sớm hòa nhập cộng đồng. 

VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ – ĐƠN VỊ CHĂM SÓC TRẺ EM KHUYẾT TẬT – TỰ KỶ

Viện dưỡng lão Bình Mỹ là đơn vị chăm sóc Trẻ em khuyết tật – tự kỷ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, phương châm chu đáo, tận tâm, thân thiện, đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng. Tại đây chúng tôi có:

  1. Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến
  2. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm
  3. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm 
  4. Khám sức khỏe hằng ngày cùng xe cấp cứu túc trực 24/24
  5. Môi trường sống thoải mái, trong lành

VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ

  • Nhân viên chăm sóc “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nại”
  • Trẻ em khuyết tật, tự kỷ “Sống vui – Sống khỏe – Sống hòa nhập – Sống có ích”

Hãy để chúng tôi thay bạn, dành những điều tốt nhất cho người thân yêu.


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ – VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ